Wednesday, November 6, 2019

Báo VTC: Xôn xao toilet dát vàng, gắn hơn 40.000 viên kim cương, kính chống đạn

Một chiếc toilet dát vàng, gắn hơn 40.000 viên kim cương gây xôn xao khi được trưng bày tại một hội chợ thương mại ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/xon-xao-toilet-dat-vang-gan-hon-40000-vien-kim-cuong-kinh-chong-dan-d508700.html

Mặt hàng xa xỉ này có giá gần 1,29 triệu USD, là sản phẩm của Coronet, thương hiệu thuộc sở hữu của công ty đá quý Hong Kong Aaron Shum

Theo đại diện của Coronet, phần chỗ ngồi của chiếc toilet được làm bằng kính chống đạn, gắn 40.815 viên kim cương, nặng tổng cộng 334,68 carat.

Chiếc toilet đắt đỏ được được nạm kim cương. (Ảnh: REX)

Aaron Shum, người sáng lập Coronet khẳng định ông không muốn bán chiếc toilet này mà chỉ muốn trưng bày nó trong một bảo tàng để mọi người có thể chiêm ngưỡng nó.

Người dùng mạng xã hội Trung Quốc cũng một phen xôn xao về chiếc toilet với giá trên trời này.

"Nếu tôi không làm việc chăm chỉ, tôi thậm chí còn không đủ khả năng sắm nổi một chiếc toilet", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác thắc mắc vì sao phải gắn kính chống đạn cho một chiếc toilet. Nhiều ý kiến lo ngại số kim cương có thể làm đau người dùng nếu họ ngồi lên.

Trước chiếc toilet nạm kim cương, ông Shum từng tạo ra nhiều mặt hàng xa xỉ như chiếc đàn ghita phủ 400 kim cương trị giá 2 triệu USD hay đôi cao gót gắn 10.000 viên kim cương hồng trị giá 4,28 triệu USD.

Cả 2 tác phẩm này cũng được trưng bày tại Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc tại Thượng Hải trong tuần này.

(Nguồn: Daily Mail )

Song Hy

Tìm kiếm:✨

  • Aaron Shum, Chống đạn, Dát vàng, Viên kim cương, Toilet, Nạm kim cương, Ghi-ta, Làm đau, Carat, Kim cương, Thượng hải, Xa xỉ, Hội chợ, Xôn xao, Đá quý, Một phen, Trưng bày, Người sáng lập, Bảo tàng, Sắm