Monday, November 4, 2019

Báo VOV: Resort đẹp như tranh tại Nha Trang

Trên lợi thế về địa hình kết hợp với vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, căn resort tại Nha Trang đã chinh phục biết bao khách thập phương gần xa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/doi-song/resort-dep-nhu-tranh-tai-nha-trang-974538.vov

Resort sở hữu một khu vực nhà hàng rộng lớn phục vụ các món ăn dân dã địa phương và các nước trên thế giới.

Bàn ghế đều được làm từ gỗ tự nhiên phủ lớp PU bên ngoài, tăng độ bền bỉ cho nội thất.

Khu vực nhà hàng thiết kế theo kiểu mở để du khách luôn cảm thấy ấm cúng và gần gũi với tự nhiên, tăng hương vị khi thưởng thức các món ăn.

Hệ cột trụ làm bằng gỗ đảm bảo độ chịu lực cho công trình. Trên mỗi vách cột đều có gắn đèn bổ sung ánh sáng vào ban đêm.

Khu spa đặt cạnh phòng ăn với vật liệu tương tự, thể hiện sự đồng nhất trong thiết kế kiến trúc.

Một bộ bàn ghế ngồi chờ độc đáo, biến những giây phút ngồi đợi trở thành điều thú vị. Một bức tượng Phật đặt cạnh sảnh chờ tăng sự tinh tế.

Mỗi phòng tắm trong khu resort đều được đầu tư và tính toán tỉ mỉ mang đến cảm giác thoải mái nhất dành cho người sử dụng.

Tường phòng ngủ làm từ đá khai thác tại địa phương kết hợp với mái cong, tăng khả năng tương tác giữa con người với thiên nhiên bên ngoài.

Sử dụng ván xẻ ra từ gỗ nguyên cây là một cách trang trí khá tạo bạo nhưng lại thành công, tăng thêm vẻ đẹp cho công trình resort tại Nha Trang.

Những món đồ trang trí cũ như bình hoa, gương hòa hợp với khung cảnh kiến trúc của công trình.

CTV Ngọc Thúy/VOV.VN
Theo Behance

Tìm kiếm:✨

  • Khách thập phương, Resort, Gần xa, Bình hoa, Cột trụ, Nha Trang, Thiết kế kiến trúc, Ngồi đợi, Bàn ghế, Phòng ăn, Dân dã, Bạo, Biết bao, Địa hình, Đồng nhất, Phật, Bức tượng, Gỗ, Hòa hợp, Ấm cúng