Monday, November 4, 2019

Báo PLO: Duyệt dự án 850 căn hộ bình dân ở Bà Rịa-Vũng Tàu

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa chấp thuận cho doanh nghiệp đầu tư dự án khu nhà ở xã hội Hodeco tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ. Diện tích sử dụng đất khoảng 17.823,80 m2 với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 689 tỉ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/bat-dong-san/duyet-du-an-850-can-ho-binh-dan-o-ba-riavung-tau-868190.html

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu nhà ở xã hội để bố trí cho công nhân khu công nghiệp và các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở xã hội. Quy mô dự án xây dựng chung cư với tổng số 850 căn hộ. Trong đó khối nhà A là các căn hộ có diện tích nhỏ từ 43,49 m2 đến 62,87 m2; khối nhà B, C, D căn hộ có diện tích lớn hơn từ 57,90 m2 đến 67,97 m2. Dự án có cả khu shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân.

Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ký. Quá thời hạn này mà nhà đầu tư không triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án thì thực hiện xử lý theo quy định của Luật Nhà ở và pháp luật khác có liên quan.

PD

Tìm kiếm:✨

  • Thị xã Phú Mỹ, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú mỹ, Nhà ở xã hội, Bình dân, Duyệt, Của dự án, Căn hộ, Chấp thuận, Dự án đầu tư xây dựng, Khu công nghiệp, Chung cư, Cư dân, Có hiệu lực, Diện tích, Công nhân, Mua sắm, Nhà ở, Thời hạn