Saturday, November 9, 2019

Báo Giao Thông: Từ 0h ngày 10/11, Đà Nẵng đóng cầu sông Hàn để thử tải

Cầu sông Hàn (Đà Nẵng) sẽ đóng từ 0h đến 4h sáng các ngày 10 đến 20/11 để thử tải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/tu-0h-ngay-1011-da-nang-dong-cau-song-han-de-thu-tai-d441355.html

Đà Nẵng sẽ đóng cầu sông Hàn từ 0h đến 4h sáng các ngày từ 10 đến 20/11 để thử tải

Ngày 9/11, Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND TP Đà Nẵng cho biết, UBND thành phố vừa có văn bản thống nhất việc cho phép đóng cầu sông Hàn để tiến hành thử tải định kỳ.

Theo đó, cầu sông Hàn sẽ đóng từ 0 giờ đến 4 giờ các ngày 10 đến 20/11. Trong đó, khung giờ đóng cầu áp dụng chính thức là ngày 10/11 đến ngày 15/11. Các ngày còn lại để dự phòng trong trường hợp thời tiết bất lợi không thể triển khai thử tải.

Trong thời gian thử tải, tất cả các phương tiện bị cấm lưu thông qua cầu sông Hàn, trừ phương tiện phục vụ công tác thử tải theo quy định.

Riêng những ngày dự phòng nói trên, nếu không diễn ra công tác thử tải thì các phương tiện được phép di chuyển bình thường.

Được biết, việc thử tải cầu sông Hàn được thực hiện định kỳ nhằm đánh giá khả năng khai thác hiện trạng của cầu sông Hàn.

Vĩnh Nhân

Tìm kiếm:✨

  • Thử tải, Cầu Thuận Phước, UBND TP Đà Nẵng, Dự phòng, Đà Nẵng, Định kỳ, Lưu thông, Hiện trạng, Phương tiện, Cấm, Hội đồng nhân dân, Bất lợi, Đại biểu quốc hội, Được phép, Ủy ban nhân dân, Thời tiết, Văn bản, Văn phòng, Thống nhất, Khai thác