Sunday, November 3, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Những góc làm việc siêu đẹp dành riêng cho nhà hẹp

Thiết kế góc làm việc – không quá khó để bạn có thể tự mình thực hiên, đặc biệt với những người năng động, thích sáng tạo thì việc décor một góc làm việc nhỏ ngay tại nhà không chỉ mang lại niềm vui mà còn thể hiện được phong cách, gout thẩm mỹ riêng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-goc-lam-viec-sieu-dep-danh-rieng-cho-nha-hep/20191103033750559

Góc làm việc tại nhà đẹp ấn tượng.

Bạn có thể tự mình sơn lại màu sơn tường theo sở thích, dùng giấy dán tường hoặc sử dụng những họa tiết trang trí mới mẻ. Ngoài ra, lựa chọn ốp đá, gỗ hoặc tạo ranh giới riêng xung quanh khu vực làm việc cũng là một lựa chọn thú vị.

Bạn có thể thử với những tone màu tương phản như đen – trắng, chúng sẽ giúp cho tổng thể khu vực làm việc của bạn trở nên hiện đại, gọn gàng hơn.

Mẫu phòng này sẽ vô cùng thích hợp cho những cô nàng yêu thích sự sáng tạo và nghệ thuật.

Hãy tìm hiểu kỹ về kích thước, phong cách trang trí tổng thể cũng như vật liệu yêu thích để có được lựa chọn ưng ý nhất.

Không gian cá tính hơn với mẫu bàn độc đáo.

Không gian nhỏ gọn, thanh lịch mà lại có cả ngăn chứa đồ tương đối lớn.

Phụ kiện trang trí ở góc làm việc đơn giản song lại rất sáng tạo.

Theo Lâm Vỹ/Tiền phong

Tìm kiếm:✨

  • Góc làm việc, TONE, Bệnh gout, Nhà đẹp, Hiên, Dành riêng, Mang lại, Tương phản, Thẩm mỹ, Trang trí, Ốp, Ranh giới, Ưng ý, Năng động, Họa tiết, Thanh lịch, Siêu, Tổng thể, Gọn gàng, Phụ kiện