Saturday, November 2, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Giang Hồng Ngọc: Từ ám ảnh cảnh thuê trọ trong những căn nhà nhỏ đến sở hữu căn hộ cao cấp 7 tỷ đồng vạn người mê

Trải qua nhiều lần chuyển nhà trọ, giờ đây Giang Hồng Ngọc đã có thể sống thoải mái trong căn hộ cao cấp tuyệt đẹp của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/giang-hong-ngoc-tu-am-anh-canh-thue-tro-trong-nhung-can-nha-nho-den-so-huu-can-ho-cao-cap-7-ty-dong-van-nguoi-me/20191102041247911

Giang Hồng Ngọc nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, sau đó, cô hoạt động cầm chừng và không có thêm dấu ấn nổi bật ở thị trường âm nhạc. Sau khi sinh con, cô chăm chỉ hoạt động, thậm chí ngồi ghế nóng chương trình Thần tượng Bolero.

Có một tuổi thơ khó khăn, Giang Hồng Ngọc sớm tự lập. Sau này, khi đã nổi tiếng kiếm được nhiều tiền Giang Hồng Ngọc chia sẻ sợ mình tiêu xài hoang phí nên tiền bạc hầu hết đều đưa cho mẹ giữ. Nhờ thế, sau vài năm Hồng Ngọc đã tiết kiệm được một số tiền khá lớn và điều đầu tiên cô làm đó là mua một căn nhà rộng rãi, thật đẹp để sống cùng bố mẹ trị giá 7 tỷ đồng.

Trước đó, Giang Hồng Ngọc từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Trải qua hàng chục lần chuyển nhà, tôi ám ảnh cảnh sống thuê trọ trong những căn nhà nhỏ, lợp tôn nóng nực. Đến bây giờ, sở hữu căn hộ 100 m2, tôi hạnh phúc vô cùng. Mỗi lần bước chân về nhà, tôi ngắm mọi góc và tự nhủ không tin đây là sự thật."

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989, từng tham gia các chương trình thực tế và dành ngôi vị Quán quân X Factor, Cặp đôi hoàn hảo Bolero, giải Vàng The Remix 2015...

Sau vài năm tích cực hoạt động âm nhạc, nữ ca sĩ đã tậu một căn hộ cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP. HCM, rộng hơn 100m2, giá 7 tỷ đồng.

Chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi mua được nhà, Giang Hồng Ngọc cho biết: "Trong suốt thời gian khó khăn, gia đình tôi đã phải chuyển hơn 20 chỗ trọ khác nhau. Quá khứ không làm tôi nhụt chí mà càng khiến bản thân ngày càng phấn đấu."

Bàn ăn sang trọng, tinh tế

Góc phòng khách được điểm tô bằng cây xanh mát mẻ

Góc trưng bày những giải thưởng trong sự nghiệp của nữ ca sĩ

Theo Giang Hồng Ngọc, trong cuộc sống, không ai khác chính bản thân phải tự tạo ra niềm vui hoặc làm những gì mình thích để thời gian không bị trôi qua lãng phí.

Kho hàng hiệu của Hồng Ngọc

Cô tiết lộ chiếc túi đắt tiền nhất từng sở hữu là 130 triệu đồng, đôi giày đắt nhất là hơn 30 triệu đồng.

Khi lưu diễn tại nước ngoài, Giang Hồng Ngọc cũng tranh thủ mua những món hàng hiệu giảm giá, vừa rẻ vừa đẹp.

Góc trang điểm của người đẹp

Phòng ngủ nhã nhặn với diện tích khá rộng

Giang Hồng Ngọc bố trí một bộ bàn ghế nhỏ ở ban công để thư giãn.

Theo Lily/Gia đình & Xã hội

Tìm kiếm:✨

  • Giang Hồng Ngọc, Đẻ con, Nữ ca sĩ, Nhân Tố Bí Ẩn, Quán quân X Factor, Cặp đôi Hoàn hảo Bolero, Lưu diễn, Vạn người, Căn hộ cao cấp, The Remix 2015, Trọ, Hồng ngọc, Thoải mái, Chỗ trọ, Điểm tô, Nhụt chí, Lợp tôn, Hạnh phúc, Thần tượng Bolero, Người đẹp