Monday, October 28, 2019

Báo Zing: Nam thần BTS mua nhà 4,5 triệu USD

Truyền thông Hàn đưa tin thành viên V của BTS đã ký hợp đồng mua nhà riêng tại khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 11/7. Căn hộ trị giá khoảng 4,5 triệu USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nam-than-bts-mua-nha-4-5-trieu-usd-post1007103.html

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin V (BTS) đã mua nhà riêng đắt đỏ sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Ngày 28/10, đài SBS đưa tin cụ thể hơn về căn hộ mới của nam thần tượng.

BTS V đã mua căn hộ riêng trị giá 4,5 triệu USD vào ngày 11/7.

Theo đó, giọng ca 24 tuổi đã mua căn hộ rộng khoảng 282 m2 tại khu phức hợp cao cấp Apelbaum (Seoul, Hàn Quốc) vào ngày 11/7. Nhà mới của thành viên nhóm BTS có giá 5,1 tỷ won (khoảng 4,5 triệu USD).

Đặc biệt, V đã thanh toán toàn bộ chi phí bằng tiền mặt ngay trong ngày ký kết hợp đồng. Thông thường, các ca sĩ hoặc diễn viên khác lựa chọn chuyển khoản thành nhiều lần hoặc mua trả góp.

Người hâm mộ nhanh chóng tìm kiếm thông tin liên quan đến căn hộ mới của nam thần tượng nhóm BTS. Apelbaum là khu phức hợp căn hộ cao cấp, khuôn viên được phủ kín bằng cây xanh và hồ nước. Toàn bộ khu dân cư này được bao quanh bởi bức tường riêng biệt, được bảo vệ nghiêm ngặt cả ngày và đêm.

Khu Apelbaum được đưa vào sử dụng từ tháng 4/2008, tới nay mới chỉ có 17 hộ gia đình sống tại đây. Đây là nơi ở của nhiều người nổi tiếng, chính khách hoặc giới siêu giàu tại Hàn Quốc. Theo nguồn tin của Skye Daily, vợ chồng Lee Byung Hun và gia đình Jang Dong Gun cũng sống tại đây.

Một số hình ảnh phía ngoài của khu phức hợp cao cấp Apelbaum

V tên thật là Kim Tae Hyung, sinh năm 1995. Nam ca sĩ đã có 6 năm hoạt động với tư cách ca sĩ thần tượng thuộc nhóm BTS. Với danh tiếng hiện nay của nhóm, các thành viên đều sở hữu khối tài sản riêng đáng nể.

Trước V, các thành viên j-hope, Jin, Suga và Jung Kook đều là chủ sở hữu của những căn hộ hạng sang, có giá trị hàng triệu USD. Riêng trưởng nhóm RM và Ji Min vẫn chưa có kế hoạch mua nhà.

Tuy nhiên, theo truyền thông Hàn, V không có ý định chuyển tới sống tại căn nhà ở khu Apelbaum. Anh có kế hoạch cho thuê lại hoặc để người thân trong gia đình sử dụng. Hiện, cả 7 thành viên BTS vẫn sống chung trong ký túc xá dành cho nhóm. Đó là căn hộ sang trọng ở khu phố Hannam (Seoul) có giá lên tới 6 tỷ won (khoảng 5,6 triệu USD).

Tuệ Lâm

Tìm kiếm:✨

  • BTS, Kim Tae Hyung, J-HOPE, Jung Kook, Ji Min, SUGA, Đài SBS, Jang dong gun, Lee Byung Heon, Phức hợp, Mua nhà, Tài sản riêng, Seoul, Nhà riêng, Phủ kín, Tìm kiếm thông tin, Căn hộ, Thần tượng, Chuyển khoản, Ký túc xá