Tuesday, October 29, 2019

Báo VietnamPlus: Angel Babybox – chiếc nôi đa chức năng dành cho trẻ mới sinh

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Chiếc nôi cố định được thiết kế đặc biệt bởi một nhà thiết kế nổi tiếng người Singapore và đã được Hội đồng Thiết kế Singapore thẩm định và thông qua. Angel Babybox, chiếc nôi đa chức năng hạng sang dành cho trẻ mới sinh cho đến […]

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/angel-babybox-chiec-noi-da-chuc-nang-danh-cho-tre-moi-sinh/604354.vnp

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Chiếc nôi cố định được thiết kế đặc biệt bởi một nhà thiết kế nổi tiếng người Singapore và đã được Hội đồng Thiết kế Singapore thẩm định và thông qua.

Angel Babybox, chiếc nôi đa chức năng hạng sang dành cho trẻ mới sinh cho đến 6 tháng tuổi.

Angel Babybox là chiếc nôi siêu an toàn, đa chức năng, ấm cúng đầu tiên dành cho bé từ lúc mới sinh cho đến 6 tháng tuổi. Đó là một sản phẩm sang trọng, được thiết kế đẹp mắt và đã được kiểm tra nghiêm ngặt và được cấp chứng nhận an toàn giống như cũi dành cho sử dụng trong gia đình (BSEN1130).

Rất lý tưởng cho các bậc cha mẹ hiện đại, sản phẩm là một sự phát triển của một chiếc giường ngủ cho bé và một loại nôi truyền thống của Phần Lan. Đó là một chiếc hộp đơn giản với một chiếc giường cũi vừa vặn để bé ngủ, mang đến một nơi ấm cúng, thoải mái, an toàn cho trẻ. Sản phẩm cũng có nhiều chức năng độc đáo như có thể trải ra để trở thành một chỗ chơi sang trọng, có thể thay thế thảm, hơn nữa khi gấp lại, sản phẩm rất gọn thuận tiên cho các chuyến đi du lịch hoặc cất đi khi không dùng đến.

Sản phẩm được làm ra từ các chất liệu được lựa chọn kỹ càng, đặc biệt, với 100% cotton Nhật Bản nguyên chất và mềm mại mang đến sự thoải mái cho bé.

Giá bán lẻ của một sản phẩm Angel Babybox là 2.450 dollar Hồng Kông và có thể đặt trước tại https://angel-babybox.com. Angel Babybox có thể được sử dụng như 1) nôi để ngủ / cũi, 2) thảm để chơi, 3) thảm để mặc quần áo, 4) nôi khi đi du lịch, 5) Hộp quà và vật kỷ niệm khi bé lớn.

Các kidch thước của sản phẩm Angel Babybox: 920 x 540 x 250mm (dưới dạng nôi kín) 1350 x 1130 x 10mm (khi được trải rộng) 920 x 540 x 80mm (khi gấp lại để mang đi du lịch). Trọng lượng: 8,5 kg kể cả bao và nắp đậy, chất liệu là bọt xốp không độc hại, vỏ bọc 100% cotton của Nhật Bản thân thiện với môi trường.

Giang Tran

Tìm kiếm:✨

  • Media OutReach, Đa chức năng, Vật kỷ niệm, Côtông, Trải ra, Hạng sang, Nắp đậy, Ấm cúng, Giường ngủ, Vừa vặn, Cố định, Để mặc, Hồng kông, Nguyên chất, Thẩm định, Vỏ bọc, Giá bán lẻ, Dùng đến, Phần lan, Xốp