Saturday, October 12, 2019

Báo Tổ Quốc: Ngôi nhà lưng tựa núi, mặt view hồ đẹp chất ngất dành cho những ai muốn sống gần thiên nhiên

Với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, các không gian gần như hoàn hảo với những nội thất cần thiết. Mỗi góc nhỏ đều có thể hướng tầm nhìn ra hồ hoặc cây xanh giúp mọi người ai cũng 'phải lòng' căn hộ ngay từ lần đầu ngắm nhìn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/ngoi-nha-lung-tua-nui-mat-view-ho-dep-chat-ngat-danh-cho-nhung-ai-muon-song-gan-thien-nhien-20191012202535156.htm

Bạn đã từng mơ ước được sống trong căn nhà lãng mạn như thế này chưa? Khi ngắm nhìn không gian sống vô cùng đặc biệt này, mọi người chắc chắn sẽ không thôi nhung nhớ một không gian rất tình như thế này.

Ngôi nhà được xây dựng đơn giản, thoáng sáng.

View hồ trong xanh, lưng tựa núi với cây cối trong lành.

Căn nhà nhỏ nằm ở rìa hồ Kawagama ở Ontario, Canada. Không gian sống là sự kết hợp giữa thiết kế đơn giản, hiện đại trong thiết kế với các giải pháp gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà chỉ có diện tích tổng thể 42m2. Khoảng diện tích ấy đủ để chủ nhà có thể thiết kế đầy đủ công năng.

Các khu vực chức năng đều "hứng" trọn ánh sáng và gió trời.

Toàn bộ ngôi nhà giống như một cabin với chất liệu đặc biệt kiên cố và thích hợp trong điều kiện xây gần hồ. Bên hông và phía trước mặt có bậc thang đá đi xuống phần sàn lắp đặt bằng gỗ nhựa cao cấp. Căn nhà khiến ai cũng thích thú khi bạn ngồi ở bất kỳ khu vực chức năng nào cũng luôn có cảm giác như mình đang ngồi trên một boong tàu.

Bên trong ngôi nhà là những không gian tiện nghi.

Không gian nghỉ ngơi đủ riêng tư nhưng vẫn đầy đủ ánh sáng.

Các khu vực chức năng bố trí đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng.

Cách trang trí bên trong ngôi nhà cũng khá đơn giản. Những nội thất cơ bản nhất với kiểu dáng ấn tượng luôn là lựa chọn tối ưu. Những bức tường kính khung kim loại được lắp đặt khéo léo để kết nối cuộc sống của mọi người bên trong ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài một cách dễ dàng hơn.

Theo Decoist

Nhật Ánh

Tìm kiếm:✨

  • Chất ngất, Góc nhỏ, Phải lòng, Ontario, Lựa chọn tối ưu, Núi, Không gian sống, Nhớ nhung, Khung kim loại, Boong, Thiên nhiên, Rìa, Bậc thang, Nội thất, Ngôi nhà, Công năng, Cây xanh, Gần gũi, Tiện dụng, Ngắm