Monday, October 14, 2019

Báo Tổ Quốc: Nếu đang sở hữu 1 căn hộ 20m², bạn sẽ thiết kế như nào và dưới đây là ý tưởng dành cho bạn

Các đường thẳng thiết kế, màu sắc phối hợp cùng kết cấu, vật liệu bổ sung… trong không gian căn hộ nhỏ có thể làm nó trở nên rộng rãi và không bị lộn xộn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/neu-dang-so-huu-1-can-ho-20m-ban-se-thiet-ke-nhu-nao-va-duoi-day-la-y-tuong-danh-cho-ban-20191015110137718.htm

Sống trong trung tâm thành phố có thể sẽ rất thú vị và việc tìm kiếm một căn hộ lý tưởng làm cuộc sống của bạn như một cuộc phiêu lưu. Trong nhiều trường hợp, để đổi lấy việc sống ở trung tâm thành phố, chúng ta phải chấp nhận một không gian căn hộ nhỏ hẹp.

Các thiết kế, màu sắc phối hợp cùng kết cấu, vật liệu bổ sung… trong không gian nhỏ có thể làm nó trở nên rộng rãi và không bị lộn xộn. Căn hộ studio siêu nhỏ nhưng cực hiện đại này chính là một ví dụ:

Trong căn hộ này, kiến trúc sư khéo lép thiết kế không gian phòng ngủ ở dạng phân tầng, đối xứng ngay phòng khách mà vẫn tạo được sự riêng tư.

Khu vực nhà bếp được đặt ngay dọc lối ra vào cửa vô cùng khoa học cho căn hộ nhỏ.

Phía bên cạnh nhà bếp, chủ nhà vẫn có riêng khu treo quần áo và kê bàn ăn uống, đồng thời tận dụng kê thêm giường đơn để nằm nghỉ ngơi khi cần.

Trang trí ngôi nhà với những bức tranh ảnh đậm chất nghệ thuật.

Một chiếc cửa kính to lắp ngay đầu giường ngủ làm không gian càng thêm đẹp đẽ, long lanh.

Không gian căn hộ nhỏ thiết kế kiểu studio nhìn từ trên xuống, giường phụ cho khách được khéo léo thiết kế dưới dạng ẩn.

Những sắc màu có sự tương đồng tạo điểm ấn tượng, đặc trưng cho căn hộ nhỏ.

Những vật dụng hình tròn nhỏ như gương tròn, bàn tròn, ghế ngồi tròn... trong căn hộ nhỏ là gợi ý nội thất thông minh.

Màu sắc sáng trắng của tường là điểm cộng cho không gian thêm mở rộng.

Phòng tắm đẹp chuẩn spa cho căn hộ nhỏ.

Không gian phòng tắm đáng mơ ước.

(Nguồn: Decoholic)

Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đường thẳng, Phòng bếp, Studio, Lộn xộn, Trong không gian, Lép, Bàn tròn, Lối ra vào, Kết cấu, Phòng tắm, Căn hộ, Đối xứng, Giường ngủ, Nhỏ hẹp, Hình tròn, Long lanh, Siêu nhỏ, Vật liệu, Cửa kính, Đổi lấy