Monday, October 7, 2019

Báo Tổ Quốc: Khám phá vườn cây 5.000 m2 đầy hoa trái của diễn viên Kiều Trinh

Được biết, diễn viên Kiều Trinh đã dành dụm tiền cát-xê cải tạo miếng đất 5.000 m2 ở Bình Phước để trồng nhiều loại hoa và cây ăn trái khiến khán giả rất thích thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/kham-pha-vuon-cay-5000-m2-day-hoa-trai-cua-dien-vien-kieu-trinh-20190913164442468.htm

Kiều Trinh có một mảnh đất rộng khoảng 5.000 m2 do ba mẹ để lại tại tỉnh Bình Phước. Từ khi mẹ mất cách đây 9 năm, nữ diễn viên đưa ba lên Sài Gòn sống chung và cô đã quyết định cải tạo khu đất này

Ngôi nhà được Kiều Trinh xây dựng lại khang trang hơn. Cô trồng thêm nhiều loại hoa trang trí.

Kiều Trinh rất cẩn thận và chăm chút khu vườn của mình

Hoa cẩm tú cầu được bà mẹ ba con chọn giống đem về trồng trong sân vườn.

Vào mùa khô, khu vực này thường bị thiếu nước nên Kiều Trinh quyết định đào giếng sâu 60m để phục vụ sinh hoạt và chăm sóc khu vườn.

Kiều Trinh còn trồng nhiều loại cây ăn trái khác như: mít, sầu riêng, xoài, ổi... Cây nào cũng trĩu quả. Cô thu hoạch trái và đem về thành phố ăn dần, biếu bà con hàng xóm.

Kiều Trinh yêu thích giống bầu hồ lô và quyết định trồng thử.

Vì là nguồn cung cấp thực phẩm cho gia đình, cô chăm sóc hết sức kỹ lưỡng, sử dụng phân bón hữu cơ, tuyệt đối tránh các loại hóa chất.

Bưởi và những gốc măng là thành quả một chuyến về thăm quê của cô.

Cô còn làm chuồng nuôi dê ở mộc góc sân vườn.

Từng loài hoa đều do nữ diễn viên tự tay chọn mua và mang về trồng.

Nữ diễn viên trồng và chăm sóc cây trong khu vườn.

Kiều Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" vì hàng loạt vai diễn với cảnh nóng trong các phim điện ảnh "Bi đừng sợ", "Mùa len trâu"... Con gái cô thậm chí còn giận mẹ vì sự đàm tiếu của bạn bè. Tuy nhiên Kiều Trinh cho biết đó là công việc làm để nuôi con. Và cô may mắn vì con sau đó đã hiểu chuyện cũng như thông cảm với mẹ.

Tường Vy

Tìm kiếm:✨

  • Hoa trái, Kiều Trinh, Vườn cây, Miếng đất, Đào giếng, Hồ lô, Cảnh nóng, Dành dụm, Sân vườn, Cát-xê, Khu vườn, Cẩm tú, Trĩu, Mít, Sầu riêng, Bình Phước, Mùa khô, Thiếu nước, Dê, Đem về