Thursday, October 17, 2019

Báo Tổ Quốc: 10 loài cây mọng nước xinh xắn vô cùng, bạn cần sắm ngay để trang trí nhà

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì 10 loài cây mọng nước siêu xinh dưới đây sẽ là ví dụ cực hay ho để trang trí nhà, bàn làm việc sao cho nên thơ hơn vào mùa thu này nhé!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/10-loai-cay-mong-nuoc-xinh-xan-vo-cung-ban-can-sam-ngay-de-trang-tri-nha-20191018112039781.htm

Cây mọng nước là một trong những loại cây trồng mà bạn nên thêm vào bộ sưu tập cây cối ngay trong nhà mình. Chúng có đặc điểm mọng nước rất đáng yêu, có thể trang trí ở bất cứ đâu, ngay cả những vị trí nhỏ hẹp nhất.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì 10 loài cây mọng nước siêu xinh dưới đây sẽ là ví dụ cực hay ho để trang trí nhà, bàn làm việc sao cho nên thơ hơn vào mùa thu này nhé!

1. Với hàng lá hình giọt nước mọc chen chúc nhau, cây đuôi lừa là một trong những cây mọng nước cực xinh xắn mà bạn nên thêm trong nhà.

2. Với những chiếc lá tròn, mọng nước và tràn đầy sức sống, loài cây mọng nước này có thể đặt ở bất cứ đâu ngay cả khi bạn chẳng mấy khi nhớ phải chăm sóc, tưới tắm cho cây.

3. Cây mọng nước Hoya kerrii vô cùng ngọt ngào với hình dạng lá trái tim. Đây là loài cây vô cùng lãng mạn để trang trí nhà, góc làm việc yêu thương của bạn.

4. Nếu bạn muốn một sắc màu đậm như mùa thu thì loài cây mọng nước này là sự lựa chọn hợp lý. Echeveria agavoides có sắc màu đỏ nổi bật thật khó cưỡng sẽ là điểm nhấn thú vị trong trang trí.

5. Đừng nhầm lẫn với cây lô hội, những cây nhỏ có gai (AKA Haworthia fasciata) là một trong những loài mọng nước phổ biến nhất và nó không gây hại gì, nhất là khi bạn là người mới bắt đầu trồng cây.

6. Với những chiếc lá màu xanh lá cây màu nâu hoặc đỏ thẫm được bao phủ trong lông tơ, cây gấu trúc (Kalanchoe Tomentosa) là một thay thế mềm mại và tuyệt đẹp cho các loài mọng nước có lá ráp mà bạn thường nghĩ đến.

7. Theo thời gian, đôi tai mọng nước như của những chú thỏ bé nhỏ AKA Monilaria obconica sẽ phát triển đồng đều hơn nữa. Nhưng việc lớn lên theo thời gian không làm ảnh hưởng đến sự độc đáo và xinh đẹp của chúng chút nào.

8. Cây mọng nước may mắn Crassula ovata có thân gỗ dày mọc lên như sáp, lá hình giọt nước.

9. Với những chiếc lá ngắn, rộng nhưng nhọn, được bao phủ trong những đốm trắng nhỏ, Gasteria verrucosa là một loại cây mọng nước thân thiện với người mới bắt đầu quan tâm.

10. Cây mọng nước cá heo Senecio peregrinus là một loài thực vật khác với một vòng xoắn vui nhộn. Lá của chúng trông giống như cá heo đang nhảy lên.

(Nguồn: Housebeautiful)

Tiểu Ngư

Tìm kiếm:✨

  • Mọng nước, Senecio peregrinus, Loài cây, Nên thơ, Cá heo, Vòng xoắn, Hay ho, Tưới tắm, Sắm, Góc làm việc, Lông tơ, Đỏ thẫm, Xinh xắn, Giọt nước, Mùa thu, Gấu trúc, Trang trí, Mấy khi, Mọc lên, Nha đam