Sunday, October 13, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: 'Biệt thự' lăn bánh của gia đình 8 người ở Australia

Nhìn bên ngoài, phương tiện này tựa như xe tải đường trường tuy nhiên trên thực tế đây là 'biệt thự' di động trị giá hàng triệu USD với đầy đủ tiện nghi cho hành trình khám phá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/the-gioi/biet-thu-lan-banh-cua-gia-dinh-8-nguoi-o-australia-20191013122221638.htm

Nhìn bên ngoài, phương tiện này tựa như xe tải đường trường tuy nhiên trên thực tế đây là “biệt thự” di động trị giá hàng triệu USD với đầy đủ tiện nghi cho hành trình khám phá.

Hình dáng bên ngoài của chiếc xe tải. Ảnh: Daily Mail

Một gia đình gồm 8 thành viên người Australia đã chi 2 triệu USD mua và nâng cấp chiếc xe cắm trại SLRV Expedition Vehicles với đầy đủ tiện nghi.

Tờ Daily Mail (Anh) ngày 12/10 đưa tin cần 13 tháng để thiết kế và hoàn chỉnh chiếc xe tải 2 tầng này. Khu vực ăn trong chiếc xe đủ khoảng không cho gia đình lớn gồm bố mẹ và 6 con nhỏ. Cả 2 tầng của xe tải được trang bị điều hòa 2 chiều nóng và lạnh.

Ngoài ra còn có bếp phụ ở ngoài xe khi gia đình muốn ăn uống ngoài trời. Trong chiếc xe còn trang bị máy giặt, hai tủ lạnh, lò vi sóng và buồng đông lạnh.

Dưới đây là video giới thiệu về chiếc xe (nguồn: Daily Mail)

Khu vực phòng khách của chiếc xe. Ảnh: Daily Mail

Căn bếp nhỏ gọn. Ảnh: Daily Mail

Phòng khách được thiết kế đặc biệt bổ sung thêm giường phụ khi có khách. Ảnh: Daily Mail

Mỗi chiếc giường đều được kèm theo một tivi. Ảnh: Daily Mail

Bên trong chiếc xe có phòng tắm đầy đủ chức năng. Ảnh: Daily Mail

Chiếc xe được trang bị hệ thống pin tạo điều kiện để người chủ cấp năng lượng cho các thiết bị trên xe khi di chuyển. Bên cạnh đó còn có hệ thống pin năng lượng Mặt Trời trên mái xe để bổ sung năng lượng. Ảnh: Daily Mail

Hà Linh/Báo Tin tức

Tìm kiếm:✨

  • Lăn bánh, Đường trường, Tựa như, Pin mặt trời, Biệt thự, Lò vi sóng, Khoảng không, Tiện nghi, Cắm trại, Máy giặt, Phòng khách, Xe tải, Buồng, Đông lạnh, Di động, Daily Mail, Australia, Phòng tắm, Bếp, Tủ lạnh