Friday, October 11, 2019

Báo ĐTCK: VyTA Convent Garden Restaurant: Bữa tiệc hào nhoáng

Tọa lạc tại tòa nhà phía Đông của khu phố thương mại Convent Garden (London, Anh), nơi có các tòa nhà lịch sử, được mệnh danh là trái tim, là nhịp đập của thủ đô nước Anh vào những năm 1960, VyTA Convent Garden chính là giấc mộng ngày hè xa hoa, hào nhoáng, với vẻ quyến rũ đủ làm du khách choáng ngợp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: https://bds.tinnhanhchungkhoan.vn/bat-dong-san/vyta-convent-garden-restaurant-bua-tiec-hao-nhoang-221976.html

Từ bữa sáng nhẹ nhàng tới bữa tối sang trọng, VyTA Convent Garden luôn khoác trên mình dáng vẻ kiêu kỳ xuất phát từ những bức tường gỗ trầm ấm tương phản với bề mặt kim loại sáng bóng, những tấm thảm len dày kết hợp sắc màu rực rỡ của nội thất tạo diện mạo nổi bật.

Nằm tại tầng 3 của tòa nhà, VyTA Convent Garden sở hữu cánh cửa lớn rộng mở, với tầm nhìn thoáng đãng về phía quảng trường, đồng thời “hào phóng” giới thiệu không gian tinh tế, thanh lịch bên trong.

Đây chính là ốc đảo bình yên đầy mời gọi, nơi du khách có thể đắm chìm trong không gian hoàn mỹ của nhà hàng trước hơi nóng của phố thị náo nhiệt ngoài kia.

Tư Thuần

Tìm kiếm:✨

  • Thảm len, Gỗ trầm, Hào nhoáng, Nhịp đập, Giấc mộng, Nước Anh, Kiêu kỳ, Ốc đảo, Bữa tiệc, Sáng bóng, Choáng ngợp, Xa hoa, Hoàn mỹ, Hào phóng, Bữa sáng, Đắm, Dáng vẻ, Thoáng đãng, Tọa lạc, Náo nhiệt