Monday, October 28, 2019

Báo Người Đưa Tin: Khu đô thị 25ha với đầy đủ tiện ích sẽ nâng tầm bất động sản Bình Tân

Khi mà TP HCM quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì có thể nói quận Bình Tân quỹ đất tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản đang còn nhiều. Vì vậy, ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư chú trọng đầu tư. Với vị trí giao thông thuận lợi, có thể nói, đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh tại cửa ngõ phía Tây của thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khu-do-thi-25ha-voi-day-du-tien-ich-se-nang-tam-bat-dong-san-binh-tan-a454345.html

Bình Tân là một quận nội thành thuộc TP HCM, đóng vai trò cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, có dân số nhất TP HCM và diện tích đất chỉ đứng sau quận 9 và quận 12. Phía Đông tiếp giáp quận 6, quận 8, quận Tân Phú, phía Tây tiếp giáp huyện Bình Chánh, phía Nam nằm tiếp giáp quận 8, huyện Bình Chánh, còn phía Bắc tiếp giáp quận 12, huyện Hóc Môn.

Vị trí quận Bình Tân không chỉ giúp người dân dễ dàng trong việc giao lưu văn hóa, trao đổi mua bán mà còn thuận tiện trong việc kết nối giao thông đa chiều bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Có thể nói, tiềm năng để phát triển bất động sản là rất lớn.

Bãi rác Gò Cát với diện tích 25ha sẽ trở thành khu đô thị nâng tầm BĐS khu vực Bình Tân

Đó cũng là nguyên nhân tạo tiền đề để phát triển các dự án, đặc biệt là những dự án khu dân cư, đô thị mới. Bằng chứng là thời gian vừa qua, nhiều dự án bất động sản, các công trình công cộng cũng đã được hình thành, giúp nâng tầm cuộc sống của người dân trên địa bàn.

Mặc dù vậy, có thể nói, đến thời điểm hiện tại, quận Bình Tân vẫn chưa xuất hiện một dự án nào trọng điểm, đủ đẳng cấp để nâng tầm bất động sản nơi đây lên một diện mạo mới.

Theo thông tin được lan truyền gần đây, trên địa bàn quận Bình Tân đang chuẩn bị triển khai xây dựng một khu đô thị xanh đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi, có khả năng nâng tầm bất động sản nơi đây lên một diện mạo mới.

Được biết, theo chỉ đạo của UBND thành phố sẽ chuyển đổi thành Khu đô thị trong khi vốn dĩ trước đây là một trong hai bãi rác lớn nhất của thành phố, với diện tích rộng 25ha. Tuy nhiên, hiện tại đã được thành phố quy hoạch để làm dự án, nhằm mang đến cho xã hội một khu đô thị mới.

Nhiều nhà đầu tư đang hoàn thiện dự án, nâng tầm BĐS Bình Tân lên 1 diện mạo mới

Vị trí của KĐT tại Gò Cát khá đắc địa, nằm trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa, cách trung tâm thành phố chỉ vài km, cách sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ vài km. Đây cũng là địa điểm khu vực đông dân cư sống bậc nhất trên địa bàn quận và nằm bên cạnh siêu thị AEON MAIL Tân Phú – một trong những siêu thị lớn nhất Sài Gòn.

Có thể nói, một khi KĐT tại Gò Cát được hình thành, đây sẽ là một trong những khu đô thị lớn nhất trên địa bàn quận Bình Tân. Và với sự đầu tư bài bản, đầy đủ các tiện ích đẳng cấp bậc nhất thì có thể nói dự án này sẽ góp phần năng tầm bất động sản quận Bình Tân lên một diện mạo mới.

THU HUYỀN

Tìm kiếm:✨

  • Gò Cát, KĐT, Bãi rác Gò Cát, Bình Tân, Tiếp giáp, Nâng tầm, Bình Hưng Hòa, Khu đô thị, Quỹ đất, Đầu tư bất động sản, Hạn hẹp, Thu Huyền, Cửa ngõ, Đô thị hóa, Quận 8, Quận 12, Diện mạo, Tiện ích, Bình Chánh, Đường hàng không