Sunday, October 6, 2019

Báo Một Thế Giới: Biệt thự cạnh biển đẹp như mơ của cặp đôi NTK Dolce & Gabbana

Ngôi biệt thự mang phong cách Địa Trung Hải nhìn ở bên ngoài sẽ như bao căn khác nhưng bên trong sẽ khiến ai cũng phải sửng sốt vì phong cách thiết kế và cách bài trí đậm dấu ấn của cặp đôi NTK Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phong-cach-c-81/biet-thu-canh-bien-dep-nhu-mo-cua-cap-doi-ntk-dolce-gabbana-122815.html

Domenico Dolce và Stefano Gabbana gắn bó với nhau kể từ năm 1983 và cùng sáng lập nên nhà mốt Dolce & Gabbana hồi năm 1985. Dù đã gắn bó hơn 20 năm nhưng hồi 2005 cặp đôi NTK của thương hiệu D&G quyết định chia tay nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết cho đến nay. Trong cuộc phỏng vấn hồi 2010, cặp đôi tiết lộ rằng họ sống trong 2 căn hộ có thiết kế giống hệt nhau ở Milan, Ý, trong cùng một tòa nhà, chỉ khác là người tầng trên, người tầng dưới.

Họ có một căn biệt thự nằm trên hòn đảo Stromboli của Ý. Căn nhà có bên ngoài màu trắng nằm cạnh biển và hướng thẳng ra biển.

Hiện căn biệt thự tuyệt đẹp này đang được rao bán với giá 7,3 triệu USD (tương đương khoảng 170 tỷ đồng).

Thoạt nhìn bên ngoài căn villa này có thiết kế như bao căn nhà khác nhưng bên trong là cả một thế giới riêng, đậm chất nghệ thuật của Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Căn biệt thự này được cặp đôi tận hưởng nhiều kỳ nghỉ ở đây từ những năm 1990 và tổ chức nhiều buổi tiệc cùng bạn bè là người nổi tiếng.

Nhật Hạ

Tìm kiếm:✨

  • Dolce, Gabbana, Domenico Dolce, Stefano Gabbana, Đảo Stromboli, Cách bài trí, Dolce Gabbana, Địa trung hải, Sửng sốt, Tầng dưới, Nhà thiết kế, Biệt thự, Villa, Thoạt nhìn, Buổi tiệc, Cặp đôi, Tình bạn, Giống hệt, Mốt, Kỳ nghỉ