Wednesday, October 23, 2019

Báo Kiến Thức: 'Nhìn là mê' căn nhà vườn dưỡng già của NSƯT Chiều Xuân

NSƯT Chiều Xuân nổi danh là người đẹp không tuổi của làng giải trí miền Bắc. Một trong những bí quyết trẻ đẹp của cô đó là di dưỡng đời sống tình thần. Căn nhà vườn mới tậu này chính là 1 trong những niềm ao ước của cô bấy lâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/nhin-la-me-can-nha-vuon-duong-gia-cua-nsut-chieu-xuan-1293699.html

Chán thành phố đông đúc, Chiều Xuân và Đỗ Hồng Quân đầu tư một khu vườn rộng 1000m2 ở ngoại ô để trồng rau, củ, quả sạch. Chiều Xuân chia sẻ, tất cả các gióng cây quả trong vườn đều do cô tự đi chọn cây giống và cùng những người làm vườn có kinh nghiệm giám sát xem cây được trồng đúng kỹ thuật chưa. Vậy nên, những cây trái trong vườn nhà Chiều Xuân đều sai trĩu quả.

Khu nhà vườn ngoại ô này là nơi cả gia đình về nghỉ dưỡng cuối tuần cũng là không gian xanh để nữ nghệ sĩ nạp lại năng lượng để tiếp tục cống hiến trong nghệ thuật.

Nữ diễn viên thường cùng gia đình lái xe về khu vườn để thu hoạch các loại rau, quả sạch mỗi tháng hoặc có khi là mỗi dịp cuối tuần.

Không chỉ có cây quả, trong vườn còn nuôi thêm gà, vịt để làm nguồn thực phẩm sạch.

NSƯT Chiều Xuân còn thường xuyên mang thành quả ăn nuôi trồng được tại khu vườn ngoại ô này về chia cho bạn bè, người quen.

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Tìm kiếm:✨

  • Di dưỡng, Chiều Xuân, Đỗ Hồng Quân, Trẻ đẹp, Sai trĩu, Nghệ sĩ ưu tú, Khu vườn, Ao ước, Tậu, Ngoại ô, Nổi danh, Làm vườn, Nữ nghệ sĩ, Vườn, Không gian xanh, Già, Trồng rau, Nhà vườn, Căn nhà, Bí quyết