Sunday, October 20, 2019

Báo Kiến Thức: Bỏ showbiz sang Mỹ nửa năm, Hoàng Anh khoe thành quả đầu bạn bè nhốn nhao 'xin ít'

Khi nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì cho rằng sự nghiệp của anh đang ở đỉnh cao thì Hoàng Anh cho biết thu nhập 3 năm qua bấp bênh, không đủ tiền trang trải cuộc sống. Do đó quyết định dừng đóng phim, sang Mỹ định cư của mình là đúng đắn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/bo-showbiz-sang-my-nua-nam-hoang-anh-khoe-thanh-qua-dau-ban-be-nhon-nhao-xin-it-1292301.html

Rời xa showbiz Việt, nam diễn viên Hoàng Anh có cuộc sống vô cùng giản dị, thảnh thơi và hạnh phúc.

Ngay khi mới sang Mỹ, nam diễn viên đã cải tạo khu vườn trong nhà để rồng hoa, trồng cây, làm lại chỗ vui chơi cho con. Nhờ mát tay mà chỉ sau khoảng thời gian ngắn, nam diễn viên đã thu được "quả ngọt". Những loại cây, hoa nam diễn viên trồng đều lên rất tươi tốt.

Hoàng Anh hào hứng khoe với fan: "Ai cũng nói Ni mát tay, trồng gì nó lên nấy mà bự nữa. Nghe nói bên này có loại cây gì... đó trồng bán mau có tiền nhiều lắm. Và hiện đang suy nghĩ...".

Khu vườn nhỏ đủ loại như: ớt, dưa chuột, mướp đắng, các loại rau thơm, hoa cúc... Tất cả mọi thứ đều đã cho những quả ngọt đầu tiên. Con cái của nam diễn viên vô cùng thích thú với thành quả của bố.

Được biết, trước đó, để đón chồng sang cùng con gái, vợ diễn viên Hoàng Anh mạnh tay chi tiền mua 1 căn nhà mới rộng rãi và khang trang hơn cho cả gia đình có nơi sinh hoạt.

Những hình ảnh trong căn nhà sau đó được cô hào hứng chia sẻ. Có thể thấy bên ngoài nhà đúng kiểu nhà Mỹ cơ bản với 1 tầng, có nơi để xe, bên ngoài rộng rãi, bên trong giản dị, ấm cúng.

Phòng khách có 1 chiếc tivi nhỏ, thêm 1 bộ bàn ghế tiếp khách gỗ. Bên cạnh là phòng ăn và nhà bếp, tuy nhà đầy đủ tiện nghi nhưng không phải quá sang trọng.

Theo Lê Lê/ thoidaiplus.giadinh.net.vn

Tìm kiếm:✨

  • Nhao, Hoàng anh, Nửa năm, Mát tay, Hoa Nam, Bấp bênh, Mướp đắng, Tươi tốt, Bự, Khu vườn, Thành quả, Rau thơm, Hoa cúc, Trang trải, Định cư, Nam diễn viên, Showbiz, Dưa chuột, Đóng phim, Phòng ăn