Monday, October 28, 2019

Báo Hải Quan: AEON sẽ khai trương Trung tâm thương mại thứ 5 tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2019

Thông tin tại buổi họp báo chiều ngày 28/10, Tập đoàn AEON cho biết: cuối tháng 11, tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản sẽ khai trương AEON MALL Hà Đông. Đây sẽ là Trung Tâm Thương Mại (TTTM) thứ hai tại Hà Nội và thứ 5 tại Việt Nam được quản lý và điều hành bởi tập đoàn AEONMALL Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/aeon-se-khai-truong-trung-tam-thuong-mai-thu-5-tai-viet-nam-vao-cuoi-thang-112019-114171.html

TTTM thứ 5 này của AEON hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi và giải trí quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Tọa lạc tại quận Hà Đông – một vị trí kết nối giao thông thuận lợi phía Tây Nam Thủ đô cùng khu dân cư đông đúc, nơi có hệ thống đường sắt trên cao đang dần hoàn thiện; các tuyến xe buýt BRT đã vận hành kết nối trung tâm thành phố tới Hà Đông thêm gần; và đặc biệt là các dự án đô thị mở rộng cho cộng đồng và dân cư bùng nổ trong năm 2020. Khu vực Hà Đông hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm thu nhỏ thứ 2 của thành phố.

Dự án dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 11/2019.

AEON MALL Hà Đông có tổng diện tích mặt bằng khoảng 98.000 m2, trong đó diện tích sàn khoảng 150.000m2; diện tích cho thuê khoảng 74.000m2 với 220 gian hàng, bãi đỗ xe có sức chứa 2.100 ô tô, 9.000 xe máy.

Được xây dựng với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, TTTM thứ 5 này của AEON hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi và giải trí quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Cụ thể tầng 1 là khu thời trang quốc tế, ẩm thực với 39 nhãn hàng. Khu vực thời trang và điện tử tại tầng 1 dành cho các thương hiệu thời trang (như H&M, CHARLES & KEITH, BANANA REPUBLIC, MANGO, COTTON ON, BEST SELLER…), cùng khu vực Ẩm thực lên tới 39 nhãn hàng (như TEXAS CHICKEN, STARBUCKS COFFEE và VUA CHẢ CÁ…)

Khu vực ẩm thực gồm 78 nhà hàng tại AEON MALL Hà Đông

Tầng 2 là khu thời trang trẻ, Gia đình và Đời sống . Tầng 3 và 4 khu Gia đình và Giải trí. Với mục tiêu trở thành địa điểm giải trí lớn nhất khu vực, các dịch vụ tại tầng 3 có rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tini World, Kidzoona, Dream Games,…

Với Phố Ẩm thực tại tầng 1, Ngõ Sành ăn tầng 2, và Vườn Ẩm thực tầng 3, AEON MALL Hà Đông đem tới cho khách hàng không gian ẩm thực với 78 nhà hàng lớn, nhỏ.

Thông tin tại cuộc họp báo, đại diện AEON cho biết: AEON MALL Hà Đông được tập đoàn xây dựng đặc biệt chú trọng đến an ninh, an toàn cho khách hàng. Nhân viên an ninh luôn túc trực 24/7 để kiểm tra hệ thống toàn khu vực TTTM thông qua CCTVs, hệ thống an ninh và hệ thống báo cháy tự động để phòng ngừa các sự vụ, thảm họa có thể xảy ra trong quá trình vận hành.

Khu vực bãi đỗ xe được cài đặt hệ thống quản lý xe tân tiến (máy kiểm soát số lượng xe, camera quan sát, biển bảng/ biển báo điện tử chỉ đường) được điều hành bởi nhân viên an ninh để trong thời gian ngắn nhất để hỗ trợ kịp thời những sự vụ xảy ra trong khuôn viên bãi đỗ xe xảy ra (nếu có). Hệ thống PCCC tự động bao gồm máy cảm biến khói, nhiệt, thiết bị chữa cháy hồng thủy, vòi phun, loa, cửa sập, cửa chống cháy,v.v… có thể tự động dập tắt đám cháy khi có sự cố.

Sảnh Vườn ươm AEON MALL Hà Đông

Nguyễn Hà

Tìm kiếm:✨

  • AEON, Aeon Mall Hà Đông, TTTM, Tập đoàn AEON, Starbucks Coffee, Dream Games, KEITH, Texas Chicken, Tini World, Cửa sập, Banana republic, CGV, BRT, Best seller, V.V, Sự vụ, Mango, Khai trương, Trung tâm thương mại, Chả cá