Saturday, October 19, 2019

Báo Em Đẹp: Chuối mọc trong căn hộ của ca sĩ 'mặc bikini hát Bolero', tưởng kỳ cục nhưng lại hóa tươi mát cả gian nhà

Quách Tuấn Du mua cả 1 cây chuối cảnh to đặt trong phòng khách tạo nên điểm nhấn xanh mướt trong căn hộ của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nha/chuoi-moc-trong-can-ho-cua-ca-si-mac-bikini-hat-bolero-tuong-ky-cuc-nhung-lai-hoa-tuoi-mat-ca-gian-nha-20191019135320159.htm

Quách Tuấn Du được biết đến là con nuôi của nam ca sĩ Ngọc Sơn. Nam ca sĩ từng gây tranh cãi dữ dội khi remix lại dòng nhạc bolero. Bolero được phối lại theo nhạc nhảy điện tử, ghi hình ở hồ bơi với bikini uốn éo. Nhiều người gọi đây là quái đản nhưng nam ca sĩ khẳng định "việc hát bolero theo lối cũ đã có quá nhiều tượng đài thành công nên việc bolero remix sẽ là lựa chọn của tôi". Anh cũng khoe có rất nhiều khán giả, kể cả khán giả lớn tuổi ủng hộ mình.

Cũng nhờ "sáng tạo" khá kỳ quặc này, sau 2 năm hát bolero remix, anh kiếm được 10 tỷ đồng, mua 2 căn nhà, một xe ôtô. Trong đó, căn hộ 4 tỷ đồng ở quận 6, TP HCM là chốn đi về sau ngày làm việc mệt mỏi của nam ca sĩ.

Quách Tuấn Du hạnh phúc khi mua được nhà riêng sau hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí. Căn hộ anh chọn làm chốn đi về nằm trên tầng 19 một chung cư cao cấp ở quận 6.

Trên tường Quách Tuấn Du treo bức vẽ chân dung cùng mẹ. Anh cho biết từ năm 35 tuổi mẹ đã sống một mình, làm việc vất vả nuôi các con ăn học. Khi sự nghiệp ổn định, Quách Tuấn Du phụng dưỡng mẹ hưởng thụ tuổi già. Hiện mẹ Quách Tuấn Du đã ngoài 60 tuổi.

Quách Tuấn Du từng có thời gian làm phục vụ nhà hàng, trước khi theo nghiệp ca hát thế nên anh rất thích nấu nướng.

Khu vực bếp thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi, đầy đủ chức năng.

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tông màu chủ đạo là kem và màu trầm của gỗ. Quách Tuấn Du cho biết mọi vật dụng nội thất trong nhà đều do anh lên ý tưởng trang trí, một số món anh mua từ nước ngoài. Đặc biệt, ở phòng khách anh trồng một cây chuối cảnh tô tạo điểm nhấn xanh mát cho căn phòng.

Ngay khi bước vào cửa là góc đặc trưng thường thấy khi thăm nhà nghệ sĩ: nơi Quách Tuấn Du trưng bày những bằng khen, bằng công đức, những món quà được tặng và cả chiếc nút bạc của YouTube.

Bên phải lối ra vào là kệ giày, để tượng trưng những đôi anh thường mang nhất. Phần lớn giày đã sử dụng, anh đều bỏ bao, cất ở nhà bên quận 10.

Bàn ăn với chén dĩa, ly nước được trang trí theo phong cách Tây là nơi Quách Tuấn Du yêu thích nhất trong căn hộ.

Phòng ngủ ấm cúng.

Từ phòng ngủ có thể nhìn ra phòng tắm rộng rãi.

Những lúc không có show diễn, Quách Tuấn Du xuống khu hồ bơi, phòng tập gym ở tầng 6 để thư giãn và tập thể dục.

Theo GIadinh.net.vn

Tìm kiếm:✨

  • Quách Tuấn Du, Gian nhà, Kỳ cục, Tươi mát, Cây chuối, Remix, Bikini, Chuối, Mua cả, Quận 6, Uốn éo, Vẽ chân dung, GYM, Quái đản, Nhạc dance, Phòng khách, Lối ra vào, Hồ bơi, Phụng dưỡng, Công đức