Friday, October 18, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Những phòng ăn màu trắng đẹp xuất sắc

Chỉ với sắc trắng đơn thuần nhưng bạn sẽ thấy được sự biến đổi khác biệt về phong cách của các phòng ăn qua những gợi ý được giới thiệu dưới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-phong-an-mau-trang-dep-xuat-sac/20191019104938394

Bạn nghĩ gì về những căn phòng ăn được trang trí với gam màu trắng đơn thuần? Không ít người sẽ cho rằng đó hẳn là những căn phòng tắm đơn điệu và nhàm chán, thiếu cá tính và điểm nhấn. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy.

Bạn sẽ phải bất ngờ khi được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ăn xuất sắc trong sắc trắng dưới đây. Nhờ cách trang trí khéo léo mà mỗi căn phòng ăn lại mang đến cho người xem những cảm nhận hoàn toàn khác biệt và ấn tượng.

Hãy cùng nhau học hỏi những mẹo nhỏ trong cách trang trí đó để tự mình áp dụng cho căn phòng ăn của gia đình mình, bạn nhé!

Mẫu thiết kế phòng ăn gia đình với gam màu trắng chủ đạo có mức sát thương cực lớn với những ai yêu thích gam màu này.

Không nhiều người có xu hướng lựa chọn sắc trắng làm gam màu chủ đạo cho phòng ăn gia đình.

Đa phần, mọi người thường cho rằng với sắc trắng chủ đạo sẽ khiến căn phòng ăn trông đơn điệu, nhợt nhạt.

Tuy nhiên, thực tế lại cho chúng ta thấy rằng chỉ cần khéo léo trong cách trang trí là bạn sẽ có được căn phòng ăn vô cùng thanh lịch.

Cảm nhận đầu tiên mà những căn phòng ăn mang đến đó chính là cảm giác về một không gian sạch sẽ.

Cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp này rất thích hợp với không gian phòng ăn và có tác động thúc đẩy cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.

Để tránh mang lại cảm giác đơn điệu, khi trang trí phòng ăn gia đình bạn nên lựa chọn tạo ra một vài điểm nhấn.

Với mọi gam màu xuất hiện bên trong căn phòng ăn của gia đình đều dễ dàng trở nên nổi bật.

Do đó, những bộ bàn ăn gia đình được làm bằng gỗ tự nhiên với đường vân gỗ đẹp mắt luôn trông rất hút mắt và nổi bật giữa căn phòng.

Sự xuất hiện của những lọ hoa tươi hay chậu cây xanh nhỏ giúp ích rất nhiều để mang đến sức sống cho cả căn phòng ăn.

Căn phòng ăn trông sinh động hơn nhiều nhờ sự có mặt của lọ hoa tươi để bàn.

Những chậu cây cảnh được đặt giữa bàn ăn để xóa đi vẻ đơn điệu, kém thu hút.

Những món phụ kiện không thế thiếu được trong phòng ăn chính là đèn trang trí và thảm trải sàn bạn cũng có thể dùng tạo điểm nhấn.

Bức tranh treo tường với sắc màu rực rỡ nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của cả căn phòng.

Bộ bàn ăn gia đình nổi bần bật trên nền trắng chủ đạo của căn phòng ăn.

Khi bạn lựa chọn những món phụ kiện hay màu sắc tạo điểm nhấn cho căn phòng ăn gia đình đừng quá lạm dụng quá nhiều màu.

Với những căn phòng ăn có sắc trắng là chủ đạo bạn đừng sử dụng quá 3 màu khác vì điều này có thể phá hỏng không gian thanh lịch của căn phòng.

Những gam màu có nguồn gốc thiên nhiên như xanh lam, nâu được sử dụng cho căn phòng ăn giúp mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Một ưu điểm của những căn phòng ăn có sắc trắng chủ đạo là tạo được ảo giác căn phòng rộng rãi hơn diện tích thực tế.

Căn phòng ăn của gia đình với sự kết hợp của gam màu trắng và chất liệu gỗ tự nhiên đem đến cảm giác vô cùng thân thiện, gần gũi.

Sử dụng chất liệu đá cẩm thạch trắng là cách bạn làm cho căn phòng ăn đơn giản trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Chất liệu nhựa trong như thế này cũng là yếu tố khiến người dùng tưởng tượng căn phòng ăn rất rộng rãi.

Bạn vẫn có thể sở hữu một căn phòng ăn có sắc trắng làm chủ đạo đầy thu hút, ấn tượng chỉ cần khéo léo hơn trong cách trang trí được gợi ý trên đây.

Theo PV/Tổ quốc

Tìm kiếm:✨

  • Phòng ăn, Đơn điệu, Căn phòng, Chủ đạo, Màu trắng, Mẫu thiết kế, Đèn trang trí, Bàn ăn, Bần bật, Cẩm thạch, Trang trí, Gợi ý, Đơn thuần, Nhợt nhạt, Ngăn nắp, Ảo giác, Thanh lịch, Biến đổi, Chất liệu, Sát thương