Friday, October 18, 2019

Báo Công Thương: Cơ hội để vừa có thẻ xanh vừa bảo toàn phát triển vốn đầu tư tại Mỹ

Tại Việt Nam, nhiều người hiện đang quan tâm đến chính sách đầu tư định cư và thị thực theo chương trình EB-5 của Mỹ, nắm bắt nhu cầu đó, ngày 18/10 tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty Vietnam Consulting Group (VCG) kết hợp với SouthFace Village tổ chức hội thảo 'Cơ hội đẻ vừa có thẻ xanh vừa bảo toàn và phát triển được vốn đầu tư'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/co-hoi-de-vua-co-the-xanh-vua-bao-toan-phat-trien-von-dau-tu-tai-my-126861.html

Tại hội thảo, ông Ted Rossi và Andrew E. Becker - Giám đốc điều hành của SFV đã chia sẻ về dự án SouthFace Village tại Okemo. Đây là một dự án bất động sản về khu nghỉ dưỡng cao cấp, đang được chủ đầu tư kêu gọi nguồn vốn EB-5 giới hạn, chỉ 17 triệu USD (tương đương 34 suất đầu tư). Dự án SouthFace Village có những ưu điểm đáng chú ý như tính thanh khoản cao vì vị trí dự án là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng vùng Đông Bắc nước Mỹ; Chủ đầu tư đã có hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp ở Okemo và cũng là cư dân danh dự tại đây...

Ông Ted Rossi và Andrew E. Becker và các chuyên gia chia sẻ tại hội thảo

Theo ông Ted Rossi và Andrew E. Becker đây là dự án tâm huyết do ông làm chủ đầu tư. Hơn 10 năm trước, ông đã quyết định làm một dự án để đời sau hơn 40 năm đầu tư xây dựng. Ông chia sẻ cùng hai người bạn khác về dự án mình ấp ủ, một dự án độc đáo dành riêng cho gia đình, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc và thư giãn tại Mỹ.

“Hãy đến South Face Village, tôi sẽ đón bạn tại sân bay! Bạn sẽ thấy tại sao mình nên đầu tư vào dự án này!” - Andy chia sẻ cùng các nhà đầu tư định cư EB5. Andy tự tin khuyến khích các nhà đầu tư nên tìm hiểu SFV trước khi quyết định đầu tư vào dự án của mình.

Ngoài ra, dự án có mức độ an toàn về bảo toàn vốn cao vì dự án đã được ngân hàng Mỹ thẩm định và cho vay với tỉ lệ 67,95% tổng nhu cầu vốn đầu tư; phần vốn huy động qua đầu tư EB5 chỉ chiếm 19,4%; vốn đầu tư EB5 ở dự án này được cơ cấu là vốn vay và được chủ đầu tư bảo đảm bằng tài sản của dự án. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất 1%/năm trong thời hạn 5 năm và có thể kéo dài thêm 2 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu đơn I-526 bị từ chối và vốn đầu tư sẽ được chủ đầu tư hoàn trả cho nhà đầu tư EB-5 ngay khi có thẻ xanh.

Hoàng Tỷ

Tìm kiếm:✨

  • EB5, SouthFace Village, Andrew E. Becker, ANDY, I-526, VCG, Ngân hàng Mỹ, Visa, Bảo toàn, TP.Hồ Chí Minh, Vốn đầu tư, Thẻ, Của dự án, Định cư, Khu nghỉ dưỡng, Hoàn trả, Vùng Đông Bắc (Việt Nam), Nhà đầu tư, Đẻ, Hội thảo