Sunday, October 20, 2019

Báo ANTĐ: Hoàn tất thau rửa 24 bể chứa, cung cấp nước sạch trở lại cho cư dân khu HH Hoàng Mai

Sáng 21-10, đại diện UBND phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, tính đến 21h ngày 20-10, phường phối hợp với các lực lượng chức năng quận đã hoàn tất việc thau rửa sạch 24 bể chứa của cư dân tại khu đô thị HH, đồng thời cung cấp nước sạch để người dân sử dụng bình thường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/doi-song/hoan-tat-thau-rua-24-be-chua-cung-cap-nuoc-sach-tro-lai-cho-cu-dan-khu-hh-hoang-mai/829730.antd

Trước đó, sáng 17-10, sau khi lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai trực tiếp kiểm tra thực tế các bể chứa nước tại khu HH, đã chỉ đạo phường Hoàng Liệt khẩn trương phối hợp vơícác lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tòa nhà tổ chức thau đường ống, thau bể ngầm và thau bể trên mái.

Công an quận Hoàng Mai giúp người dân thau rửa các bể nước

Hoạt động thau rửa được tiến hành cả ngày lẫn đêm, đảm bảo nhanh nhất để người dân có nước sạch sử dụng, ổn định cuộc sống. Trong quá trình thau rửa, các đơn vị đã hút toàn bộ nước cũ trong bể, đồng thời làm sạch và đấu nối đường nước sạch sông Đuống, nguồn nước dự trữ của TP Hà Nội vào các bể chứa nước để người dân sử dụng. Cùng với đó, các nguồn nước sạch này được dẫn đường ống lên phía sảnh chung của khu đô thị để người dân có thể đến lấy hoàn toàn miễn phí.

Sau 4 ngày tích cực khẩn trương làm việc hết công suất, các bể chứa nước đã được làm sạch. Vẫn theo đại diện phường Hoàng Liệt, thời gian tới, cùng với việc thường xuyên kiểm tra, chính quyền cơ sở sẽ chủ động nắm bắt, tiếp nhận phản ánh của người dân liên quan đến nước sinh hoạt, qua đó giải quyết ngay những băn khoăn, bức xúc, tránh xáo trộn cuộc sống của bà con.

Linh Nhi

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Liệt, Nguồn nước, Nước sạch, Bể chứa, Rửa, Đường ống, Hoàng Mai, Miễn phí, Cung cấp, UBND phường Hoàng Liệt, Tích cực khẩn trương, UBND quận Hoàng Mai, Làm sạch, Công an quận Hoàng Mai, Sông Đuống, Bể nước, Cư dân, Đấu nối, Nước sinh hoạt, Tp Hà Nội