Monday, September 16, 2019

Báo Zing: Nữ hoàng Anh có cây ATM riêng để rút tiền mặt

Bộ phim tài liệu sắp được phát sóng trên Channel 5 cho thấy Nữ hoàng Anh Elizabeth II có một cây ATM riêng trong Điện Buckingham để tiện rút tiền mặt tiêu xài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nu-hoang-anh-co-cay-atm-rieng-de-rut-tien-mat-post990966.html

Theo The Sun, bộ phim tài liệu dài 4 phần có tên Secrets of the Royal Palaces (Bí mật ở các cung điện hoàng gia) sẽ được phát sóng trên kênh Channel 5 trong tháng 9 và rất được khán giả Anh ngóng chờ.

Trước đó, có tin đồn rằng Nữ hoàng Elizabeth II không bao giờ mang theo tiền mặt trong người. Tuy nhiên, loạt phim tài liệu cho thấy Ngân hàng Coutts lắp đặt một cây ATM dành riêng cho Nữ hoàng trong một căn phòng ở Điện Buckingham.

Nữ hoàng Anh có một cây ATM riêng. Ảnh: The Sun.

Dù vậy, không rõ Nữ hoàng Elizabeth II đã bao giờ rút tiền từ cây ATM này hay chưa.

Tập đầu tiên của loạt phim Secrets of the Royal Palaces sẽ giúp người xem khám phá vẻ đẹp kiến trúc và cuộc sống bên trong Điện Buckingham. Sau đó, phim sẽ đưa khán giả tới các dinh thự hoàng gia khác như Lâu đài Windsor, Dinh thự Balmoral và Clarence, nơi Hoàng tử Charles và Nữ công tước Camilla đang sống.

Điện Buckingham có 775 phòng, bao gồm hơn 50 phòng ngủ và 80 phòng tắm. Khoảng 200 nhân viên thường xuyên túc trực để phục vụ các thành viên Hoàng gia Anh.

An Chi

Tìm kiếm:✨

  • Ngân hàng Coutts, Kênh Channel 5, Channel 5, Điện Buckingham, Dinh thự Balmoral, Nữ hoàng Anh, Elizabeth II của Anh, ATM, Ségolène Royal, Lâu đài Windsor, Rút tiền, Cung điện, Nữ công tước, Charles, Tiêu xài, Ngóng chờ, Dinh thự, Nữ hoàng, Phim tài liệu, Hoàng gia