Saturday, September 7, 2019

Báo VietnamNet: Hai tổ ấm triệu đô của vợ chồng Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh thường sống trong ngôi nhà ở Hong Kong. Nhà ở Thượng Hải ít lui tới hơn nhưng cũng được bài trí rất nghệ thuật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/nha-dep/hai-to-am-trieu-do-cua-vo-chong-luong-trieu-vy-565725.html

Diễn viên Lưu Gia Linh gần đây chia sẻ với khán giả trang HK01 một số hình ảnh tổ ấm ở khu Mid-Levels, Hong Kong, nơi cô và ông xã Lương Triều Vỹ chung sống. Ngôi nhà décor với phong cách retro, phòng khách sử dụng gam màu đỏ đặc trưng Trung Hoa, mang sắc màu vintage chủ đạo, kết hợp với những chiếc đèn trần bắt mắt, sang trọng.

Lưu Gia Linh tiết lộ cô tự tay sắm sửa đồ đạc cho từng góc của ngôi nhà. Hai vợ chồng cô chung sống nhiều năm nay và không có con cái.

Phòng ăn, nơi Lưu Gia Linh thường mời bạn bè tới nhà nấu nướng các món ngon. Diễn viên Chương Tử Di, đạo diễn Trương Thúc Bình, đạo diễn Quan Cẩm Bằng... từng tới đây ăn tối.

Không gian trong căn nhà của Lưu Gia Linh.

Bên cạnh căn nhà ở Hong Kong, Lưu Gia Linh còn có nhà ở Thượng Hải, nơi vợ chồng cô thi thoảng lui tới. Nữ diễn viên mua căn hộ rộng hơn 400m2, hai phòng khách, ba phòng ngủ này tại khu The Bund, giá khoảng 100 triệu NDT (13 triệu USD).

Đạo diễn phim "Tâm trạng khi yêu" William Chang là người décor căn nhà này cho Lưu Gia Linh. Nhà được thiết kế với phong cách tân cổ điển (neo-classical), trông như một bảo tàng nghệ thuật. Ngôi nhà còn có bể bơi trong nhà.

Những góc đầy màu sắc trong ngôi nhà của Lưu Gia Linh.

Nữ diễn viên chụp ảnh trong chính căn nhà của cô. Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, Lưu Gia Linh còn là một nhà kinh doanh thời trang, bất động sản, nhà hàng, khách sạn... thành công. Cô hiện có nhiều bất động sản ở Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải...

Theo Ngôi sao

Tìm kiếm:✨

  • Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ, Trương Thúc Bình, HK01, Góc đầy, Lui tới, Chương Tử Di, Tổ ấm, Bài trí, Tân cổ điển, Thượng hải, Sắm sửa, Phòng ăn, Hồng kông, Ăn tối, Nấu nướng, Món ngon, Bảo tàng, Chung sống, Bể bơi