Friday, September 27, 2019

Báo Tổ Quốc: Những cách trang trí nhà với hoa khiến mùa thu bừng sáng trong không gian sống của bạn

Đôi khi chỉ cần trang trí hoa, cắm một lọ hoa phù hợp là bạn có thể đem cả mùa thu se lạnh vào trong nhà, khiến lòng cứ vương vấn mãi không thôi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nhung-cach-trang-tri-nha-voi-hoa-khien-mua-thu-bung-sang-trong-khong-gian-song-cua-ban-20190928110057796.htm

Mùa thu cuối cùng cũng gõ cửa nhà chúng ta với khí trời se lạnh man mác, đem theo những cảm xúc khó diễn tả thành lời. Bạn đã làm gì để nâng cấp không gian nhà ở vào mùa thu? Đừng nghĩ những gì quá to tát. Đôi khi chỉ cần trang trí nhà với hoa, cắm một lọ hoa phù hợp là bạn có thể đem cả mùa thu se lạnh vào trong nhà, khiến lòng cứ vương vấn mãi không thôi.

15 cách trang trí nhà với hoa vào mùa thu dưới đây có thể hữu ích với bạn:

1. Đừng nghĩ rằng màu hồng của hoa đào không thể bài trí trong những lọ hoa mùa thu. Bạn hoàn toàn có thể pha trộn hoa đào theo cách rất thu với sự phối hợp cùng màu xanh lá cây và màu nâu của hoa khô để lọ hoa mộc mạc đậm chất thu.

2. Trộn hoa khô vào chất liệu hoa bạn mới mua ngoài hàng để tạo cảm giác u buồn nhưng lãng mạn với sắc màu nhẹ nhàng, tinh tế là ý tưởng trang trí hoa vào mùa thu cực hay ho.

3. Lựu tươi đỏ ở trung tâm của hoa sẽ tạo điểm nhấn cổ điển, thanh lịch mà bất cứ ai cũng thích mê.

4. Chỉ cần những bông hoa dại bài trí lỏng lẻo trong một chiếc bình mộc mạc như này cũng đủ gọi cả mùa thu thổn thức. Màu vàng sáng sẽ làm sống động bất cứ không gian nhà bếp hay bàn ăn mộc mạc nào.

5. Màu sắc mùa thu truyền thống như màu đỏ, cam và vàng trên nền mát mẻ của bàn ăn.

6. Nếu cánh hoa màu pastel không đủ sức khơi dậy mùa thu như bạn muốn, hãy thử những loại quả rực rỡ này.

7. Tận dụng tối đa những sản phẩm theo mùa như vỏ ngô, lựu, lá đỏ… đều là cách trang trí hoa đậm chất thu.

8. Khi cây lá chuyển từ màu xanh tươi sang màu vàng đỏ, bạn biết rằng mùa thu đã chính thức đến. Và đây, lọ hoa tràn ngập sắc đỏ vàng này hẳn khiến ai yêu thu cũng phải bồi hồi? 9. Đối với người mới học cắm hoa, đừng quá căng thẳng vì bạn có thể dễ dàng cắm hoa đơn giản mà vẫn đẹp như này vào mùa thu.

9. Đối với người mới học cắm hoa, đừng quá căng thẳng vì bạn có thể dễ dàng cắm hoa đơn giản mà vẫn đẹp như này vào mùa thu.

10. Những bông hoa cúc đỏ, vàng tượng trưng cho mùa thu sống động, lẽ tất nhiên không thể thiếu trên bàn.

11. Cây phi yến gai và bạch đàn kết hợp đem lại sắc thu tràn trề trên bàn ăn của gia đình bạn.

12. Một chút hoa rải rác trên bàn tiệc đậm chất mùa thu.

13. Lọ hoa mùa thu thường có thêm một chút trái cây sẽ đem lại cảm giác sống động hơn hẳn. Những loại quả mọng màu bạc trông thật xinh xắn khi bài trí cùng hoa trên bàn ăn.

14. Một chút lá phong lãng đãng khi trang trí hoa sẽ đem lại một mùa thu đậm nét.

15. Những loài cây mọng bài trí cùng hoa màu đỏ đậm trên cùng bàn tiệc đem lại cách bài trí hoa ấn tượng vào mùa thu.

Tiểu Ngư

Tìm kiếm:✨

  • Cắm hoa, Vương vấn, Bừng, Bài trí, Cắm, Mùa thu, Gian nhà, Se lạnh, Không gian sống, Lựu, Bàn ăn, Hoa đào, Bàn tiệc, Bông hoa, Hoa, Mộc mạc, Lãng đãng, Bạch đàn, Man mác, Khí trời