Sunday, September 29, 2019

Báo Tổ Quốc: Không gian sống vỏn vẹn 25m² vẫn vô cùng phóng khoáng nhờ thiết kế bàn ghế siêu linh hoạt

Thiết kế siêu ấn tượng của bàn ghế giúp chủ nhà tận dụng không gian trong căn hộ nhỏ, có thể kê giường nằm ngủ với hệ thống lưu trữ ẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/khong-gian-song-von-ven-25m-van-vo-cung-phong-khoang-nho-thiet-ke-ban-ghe-sieu-linh-hoat-20190930110203109.htm

Căn hộ rộng chỉ 25m² nhưng vẫn là không gian đầy sức sáng tạo với tường trắng trưng bày một nhà bếp, băng ghế trong nhà bếp là sự bổ sung cho phòng khách thêm đẹp mắt và hữu ích. Bếp được ốp lát cầu kỳ và tinh tế.

Một khu vực ngồi tiếp khách đơn giản và ấm cúng.

Tận dụng tối đa cạnh bên để lưu trữ đồ đạc.

Được lưu trữ trong phòng khách, một chiếc bàn màu đen và ghế màu trắng tạo thành không gian ăn uống.

Đặt thêm một chiếc bàn và ghế nhỏ, không gian nơi này trở thành văn phòng làm việc ngay tại nhà và phía sau là tủ lưu trữ tài liệu tiện lợi.

Đặc biệt khu vực trung tâm của những chiếc ghế này có thể gập lại gọn gàng hoặc mở rộng hơn thế, thậm chí ghế ngồi ban đầu có thể tạo thành giường ngủ.

Giường ngủ ấn tượng từ một điểm tựa ban đầu chỉ là một chiếc ghế.

Được đóng khung bằng giấy nến gỗ với một nút chai và sàn, nhà bếp vô cùng kỳ công trong thiết kế. Lối đi được thiết kế rộng, các thiết bị được cất gọn gàng trong tủ. Đặc biệt có thêm ghế ẩn dưới kệ.

Hệ thống nội thất, tủ lưu trữ ẩn hiện đại trong nhà bếp có diện tích khiêm tốn.

Chưa dừng lại ở đó, mặt sau của bồn rửa nhà bếp tạo thành một phân vùng cho các không gian sống khác nhau.

Tủ quần áo không cửa, không gian phòng tắm mời gọi với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Hệ thống cửa kính trong suốt phân chia phòng tắm vòi hoa sen.

Vòi hoa sen có vách ngăn, ốp lát màu trắng và khung gỗ cao tạo ảo giác về không gian thông qua việc sử dụng các vật liệu có chiều cao.

Phòng tắm ốp lát gạch ấn tượng.

Hệ thống lưu trữ ẩn ấn tượng như thiết kế ở khách sạn 5 sao.

Nguồn: Home-designing

Anh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Ốp lát, Bàn ghế, Phóng khoáng, Không gian sống, Giấy nến, Vòi hoa sen, Phòng bếp, Giường ngủ, Nằm ngủ, Lát gạch, Phòng tắm, Phòng khách, Vỏn vẹn, Lưu trữ, Gập lại, Phân vùng, Vách ngăn, Đóng khung, Tủ quần áo, Nội thất