Monday, September 30, 2019

Báo Tổ Quốc: Căn hộ 51m² đẹp như chốn cung điện khiến những người mê kiến trúc phải ngả đầu cúi phục

Căn hộ nhỏ nhưng không vì thế mà mất đi sự sang trọng, lộng lẫy. Kiến trúc của Nga đặc trưng trong từng đường nét ai cũng mê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/can-ho-51m-dep-nhu-chon-cung-dien-khien-nhung-nguoi-me-kien-truc-phai-nga-dau-cui-phuc-20191001110012671.htm

Nếu đã từng say sưa với những công trình kiến trúc của Nga, hẳn bạn sẽ luôn phải thốt lên đầy kinh ngạc trước những cung điện lộng lẫy, nguy nga.

Và chắc hẳn bạn sẽ ước mong được sống ở đó dù chỉ một lần... Ngày nay, chuyện sống trong "cung điện" cũng không hẳn là quá khó.

Với sự tinh tế, tài ba từ bàn tay thiết kế từng đường nét của những nhà kiến trúc, nước Nga hiện lên tươi mới, lộng lẫy đến bất ngờ trong những căn hộ có thiết kế nhỏ cực nhỏ chứ không cần diện tích quá đỗi rộng rãi.

Căn hộ nhỏ chỉ 51m² này đã làm tròn trách nhiệm ấy với không gian hiện lên nguy nga ai cũng thích mê khi nhìn thấy. Diện tích hóa ra không phải là thứ duy nhất bạn cần đặt nặng vào thiết kế nhà kiểu Nga.

Phòng khách hiện lên thoáng rộng với ghế salon sang trọng sáng màu hài hòa màu tường và đèn chiếu sáng. Chủ nhà khéo léo sử dụng những đồ nội thất dạng pha lê, thủy tinh khiến không gian càng thêm sáng bừng.

Hệ thống nến chiếu sáng trong phòng càng khiến không gian phòng khách thêm lung linh đến khó tả. Cách bài trí hoa chuẩn người Nga càng khiến không gian nơi này thêm bừng sáng.

Khu vực bàn ăn nhỏ gọn, ngăn nắp nhưng không vì thế mà làm mất đi vẻ uy nghiêm, lịch sự của người Nga. Đặc biệt, nơi này còn bài trí thêm một chiếc gương phản chiếu ánh sáng của đèn, nến làm không gian càng thêm rộng rãi và lung linh hơn.

Bài trí nội thất đậm nét văn hóa Nga được tận dụng trong từng cm của căn hộ nhỏ.

Hệ thống chiếu sáng thông minh cùng cách chọn lựa đồ nội thất khéo léo biến nơi này trở nên trang hoàng, rộng rãi hơn rất nhiều.

Đèn chiếu sáng trở thành điểm nhấn trọng tâm trong không gian phỏng khách và nơi ăn uống.

Đèn chiếu sáng lung linh, ấm áp cũng được tận dụng tối đa trong phòng ngủ, biến nơi này thành thiên đường sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài.

Giường ngủ đặt cạnh cửa sổ thoáng rộng, bài trí thêm đèn biến nơi này thành không gian mộng mơ dù là sáng hay tối.

Trong nhà bếp, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được tận dụng tối đa giúp không gian thêm bắt mắt.

Không gian nhà bếp sang trọng khiến ai cũng muốn vào đây nấu nướng mỗi ngày.

Không gian phòng tắm sang trọng như ở khách sạn 5 sao.

Từ cửa sổ nhìn ra, căn hộ có view đáng mơ ước.

(Nguồn: Decor)

Anh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Cung điện, Nguy nga, Đèn chiếu sáng, Bài trí, Lộng lẫy, Hiện lên, Gương phản chiếu, Uy nghiêm, Bừng, Cách bài trí, Đường nét, Nước Nga, Gian nhà, Lung linh, Kiến trúc, Salon, Mệt nhoài, Ước mong, Chiếu sáng, Căn hộ