Thursday, September 26, 2019

Báo Tổ Quốc: Căn hộ 49m² với thiết kế hình học ấn tượng, xóa đi khái niệm hình học là khô khan

Từ phòng khách, nhà bếp, nơi ăn uống đến nơi ngủ nghỉ... chủ nhà đều tận dụng tối đa hình học để lồng ghép nhưng căn hộ vẫn hiện lên đáng yêu và có điểm nhấn riêng biệt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/can-ho-49m-voi-thiet-ke-hinh-hoc-an-tuong-xoa-di-khai-niem-hinh-hoc-la-kho-khan-20190927111647578.htm

Căn hộ 49m² với thiết kế hình học ấn tượng giúp tạo khung định hình cho một loạt các màu sắc riêng biệt. Khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp được mở rộng hơn nhờ cách phân tách hình dạng, trong khi tổng thể được gắn với nhau bằng đường viền không tách rời. Phòng khách đẹp độc đáo với chiếc ghế có thảm lót, phòng ăn và nhà bếp cũng hiện lên vô cùng ấm áp.

Khu vực phòng khách nối tiếp bàn ăn uống và khu vực nhà bếp nấu nướng. Tất cả được bài trí vô cùng thoáng rộng, xinh xắn với ánh sáng tự nhiên từ ngoài chiếu vào.

Bước vào nhà, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được không gian sống xanh tươi mát mẻ nhờ bài trí cây xanh ngay lối ra vào. Hành lang và khu vực lối vào cung cấp một không gian thoáng đãng.

Gương tròn treo tường biến bức tường thành điểm nhấn đậm tính nghệ thuật, trong khi phông nền trắng tạo cái nhìn độc đáo cho giá treo quần áo.

Ban công bên ngoài là khoảng cách giữa khu vực chính và hành lang với ánh sáng chan hòa. Cây trồng trong chậu màu xanh lá cây được bài trí siêu đẹp mắt.

Phòng ngủ với vách ngăn kính đem lại bầu không khí hoàn hảo khi ngủ nghỉ. Thảm hình học cùng ghế cũng dạng hình học bằng gỗ, một loạt cửa sổ hình chữ nhật tạo nét tương đồng ấn tượng.

Kết cấu ghế gỗ ấn tượng nhưng vẫn mềm mại với lớp lót ngồi, tạo cảm giác thoải mái nhất trong phòng ngủ.

Chủ nhà còn khéo léo bài trí thêm được một góc ngồi uống cà phê sống ảo quá đỗi tuyệt vời.

Phòng tắm cỏ tủ lưu trữ màu trắng, hài hòa với sắc xanh bàng bạc của tường. Một tông màu teal nhẹ và khăn mang lại một nét nữ tính cho một không gian phòng tắm dịu êm.

Kệ gỗ và chậu cây nhỏ lấp đầy căn phòng, tạo vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn.

Bản thiết kế căn hộ rộng 49m2 vô cùng khoa học.

(Nguồn: Home-designing)

Anh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Hình học, Khô khan, Xóa đi, Bài trí, Bàng bạc, Phòng bếp, Ghế gỗ, Hiện lên, Dạng hình, Phòng khách, Khái niệm, Lối ra vào, Phân tách, Hình chữ nhật, Vách ngăn, Phòng tắm, Chan hòa, Đường viền, Lồng ghép, Riêng biệt