Friday, September 27, 2019

Báo Tổ Quốc: Đất Xanh Miền Trung bàn giao nhà dự án Lakeside Infinity

Sáng 28/09, Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung tổ chức 'Lễ bàn giao nhà đợt 1 dự án Lakeside Infinity' tại đường Mê Linh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/dat-xanh-mien-trung-ban-giao-nha-du-an-lakeside-infinity-20190928105432078.htm

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung cho hay, dãy shophouse hạng sang Lakeside Infinity mang hơi thở cuộc sống năng động, trẻ trung, hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân Tây Bắc – Đà Nẵng với thiết kế sang trọng, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, môi trường sống trong lành, an ninh và an toàn.

Tại lễ bàn giao, các khách hàng cũng thể hiện sự hài lòng khi tận mắt nhìn thấy ngôi nhà hiện đại của mình trong một khu đô thị đầy đủ tiện ích cao cấp.

Dự án Lakeside Infinity đã trở thành tâm điểm của khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng.

Chủ nhân căn shophouse B2-8-238, chị Nguyễn Thị Thu Hiền chia sẻ: "Hôm nay khi nhận nhà bản thân tôi và gia đình rất vui, ngôi nhà mong chờ giờ đã hiện hữu, còn hơn cả những gì chúng tôi hình dung. Cảm ơn công ty Đất Xanh Miền Trung đã bàn giao nhà theo đúng tiến độ cam kết và mang đến cho chúng tôi một sản phẩm chất lượng, một môi trường sống hiện đại đầy đủ tiện ích tốt nhất".

Theo ghi nhận thị trường, dự án Lakeside Infinity đã trở thành tâm điểm của khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng. Từ khi triển khai, dự án được đầu tư mạnh tay vào hạ tầng tiện ích với tiêu chuẩn sống đẳng cấp như chuỗi 6 công viên nội khu rộng 3000m2, hồ sinh thái, bãi đậu xe, đường đi dạo ven hồ, kênh sinh thái bao bọc, booth bảo vệ 24/24…. Đây cũng là 1 trong những khu vực sầm uất nhất khu vực Tây Bắc – Đà Nẵng, tập trung đông dân cư và rất gần cơ quan hành chính, tiện ích của thành phố như: trung tâm hành chính, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, mini mart… một địa điểm lý tưởng vừa phù hợp để ở, vừa có thể kinh doanh.

Các khách hàng cũng thể hiện sự hài lòng khi tận mắt nhìn thấy ngôi nhà hiện đại của mình trong một khu đô thị đầy đủ tiện ích cao cấp.

Điểm nhấn của Lakeside Infinity chính là việc sử dụng đá Marble Traventine ốp toàn bộ mặt ngoài, sử dụng kính hộp 2 lớp kết hợp giếng trời hệ khung inox 304 bền vững. Đất Xanh Miền Trung còn ứng dụng công nghệ thông minh tích hợp vào hệ thống đèn, hệ thống an ninh và các thiết bị điện tử gia dụng, chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị thông qua bảng điều khiển hay Smart phone của mình từ bất cứ đâu.

Có thể nói, việc tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết một lần nữa đã khẳng định tiềm lực cũng như tên tuổi của Đất Xanh Miền Trung với các nhà đầu tư và khách hàng. Đồng thời việc hình thành chuỗi nhà phố thương mại ngay tại vị trí chiến lược Tây Bắc – Đà Nẵng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển những giá trị thương mại cho khu vực và mang đến không gian sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân.

Đức Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Lakeside Infinity, Đất Xanh Miền Trung, Đường Mê Linh, Nguyễn Thị Thu Hiền, Liên Chiểu, Giá trị thương mại, Ven hồ, Tây bắc, Giếng trời, I-nốc, Miền trung, Sinh thái, Tận mắt, Bàn giao, Tiện ích, Đậu xe, Bảng điều khiển, Khu đô thị, Gia dụng, Cơ quan hành chính