Sunday, September 8, 2019

Báo Tiền Phong: Khai trương văn phòng không phép, Alibaba bị buộc tháo dỡ biển hiệu

Chưa được cấp phép thành lập văn phòng nhưng công ty cổ phần địa ốc Alibaba rầm rộ khai trương văn phòng địa ốc tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý về hành vi này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/dia-oc/khai-truong-van-phong-khong-phep-bien-hieu-cty-alibaba-bi-buoc-thao-do-1461691.tpo

Sáng 8/9, tại số 96B, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến (TP.Biên Hòa) đã diễn ra hoạt động khai trương văn phòng của Tập đoàn địa ốc Alibaba với những màn múa lân, đánh trống rầm rộ; cờ hoa trang hoàng rực rỡ mừng khai trương. Tại địa chỉ này một biển hiệu của Cty địa ốc Alibaba được treo giới thiệu là chi nhánh của công ty này ở Biên Hòa. Hàng chục người có mặt tại sự kiện khai trương này. Công ty cổ phần địa ốc Alibaba giới thiệu đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các tỉnh, thành.

Tuy nhiên, sau đó tổ công tác liên ngành của UBND phường phường Tân Tiến đã đến nơi để làm rõ sự việc. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định, địa điểm treo bảng giới thiệu văn phòng địa ốc Alibaba là chi nhánh Biên Hòa thuộc Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108 (có trụ sở chính tại ấp 3, xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai), người đại diện là bà Phạm Thị Ánh Hoan.

Đại diện của chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108 cho biết chi nhánh có hợp đồng liên kết với Công ty cổ phần địa ốc Alibaba. Tuy nhiên, văn phòng này không cung cấp được giấy tờ chứng minh.

Tổ kiểm tra liên ngành của phường đã lập biên bản yêu cầu chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108 tháo dỡ ngay biển hiệu liên quan đến Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.

Theo Sở Kế hoạch - đầu tư tỉnh Đồng Nai, đến nay địa chỉ 96B, Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến chỉ cấp phép hoạt động cho Chi nhánh Công ty cổ phần địa ốc đầu tư và phát triển 108, không có liên quan đến hoạt động của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba

Trước đó, ngày 6/9/2019, Công ty cổ phần địa ốc Alibaba đã phải tháo dỡ văn phòng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp tại ấp Tập Phước, xã Long Phước, tại huyện Long Thành.

Mạnh Thắng

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn Địa ốc Alibaba, Phạm Thị Ánh Hoan, Cty địa ốc Alibaba, Đầu tư tỉnh Đồng Nai, Ấp Tập Phước, Biển hiệu, Alibaba, Phước Thái, Biên Hòa, Đường Nguyễn Ái Quốc, Tân tiến, Khai trương, Sở Kế hoạch, Treo bảng, Tháo dỡ, Long Thành, Chi nhánh, Long Phước, Liên ngành, TP.Biên Hòa