Wednesday, September 18, 2019

Báo Thanh Tra: Kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển Tập đoàn Novaland

Ngày 18/09/2019, tập thể hơn 2.500 nhân viên Tập đoàn Novaland đã tưng bừng kỷ niệm 27 năm Thành lập & Phát triển Tập đoàn (18/9/1992 - 18/9/2019).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Tra, nguồn bài: http://thanhtra.com.vn/kinh-te/bat-dong-san/ky-niem-25-nam-thanh-lap-va-phat-trien-tap-doan-novaland_t114c6n154204

Trải qua một hành trình dài với bao đam mê và nhiệt huyết, Tập đoàn Novaland trong thời gian qua tự hào đã cùng góp phần dựng xây nhiều tổ ấm, kiến tạo phong cách sống cho các khách hàng thân yêu.

Với mục tiêu xây dựng được một thương hiệu Việt phát triển bền vững, đội ngũ Novaland cam kết tiếp tục không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao tính chuyên nghiệp & hiệu quả, cùng nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản và tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí chất lượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Tìm kiếm:✨

  • Tập Đoàn Novaland, NOVALAND, Dựng xây, Tưng bừng, Thân yêu, Sự phát triển, Tổ ấm, Việt, Nhiệt huyết, Nghỉ dưỡng, Phát triển bền vững, Tổ hợp, Kỉ niệm, Đem đến, Tập thể, Thành lập, Bất động sản, Tự hào, Đam mê, Không ngừng