Saturday, September 21, 2019

Báo Thanh Niên: Bước vào thang máy bị hư, bảo vệ rơi từ tầng 18, tử vong

Trong lúc kiểm tra chung cư, một bảo vệ bước vào thang máy bị hỏng và rơi từ tầng 18 xuống đất khiến nạn nhân tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/buoc-vao-thang-may-bi-hu-bao-ve-roi-tu-tang-18-tu-vong-1128828.html

Thang máy nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Tối 21.9, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một bảo vệ chung cư Lotus (P.Bình An, TX.Dĩ An) do rơi từ tầng 18 xuống đất. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Kiệt (59 tuổi, ngụ TP.HCM).

Chung cư Lotus - Ảnh: Đỗ Trường

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, một thang máy của chung cư Lotus bị hư. Trong lúc đi kiểm tra trong chung cư, ông Kha phát hiện cửa thang máy mở, nhưng không có điện sáng nên bước vào kiểm tra thì bị hụt chân, rơi từ tầng 18 xuống đất và tử vong.

Cư dân chung cư Lotus cho biết chung cư có 4 block với 23 tầng. Chung cư có 4 thang máy nhưng thường hay bị hư hỏng, cư dân nhiều lần phản ánh, nhưng chủ đầu tư và Ban quản lý vẫn hành vẫn chưa khắc phục.

Đỗ Trường

Tìm kiếm:✨

  • Chung cư Lotus, Nguyễn Văn Kiệt, KHA, Thang máy, P.Bình An, Công an TX.Dĩ An, Đỗ Trường, Hụt chân, TX.Dĩ An, Block, Hư, Xuống đất, Chung cư, Thường hay, Bình Dương, Hỏng, Cư dân, Khám nghiệm, Ban quản lý, Rơi