Monday, September 16, 2019

Báo ĐTCK: Ngân hàng Bản Việt dành tặng hơn 9.000 cho khách hàng gửi tiết kiệm

Ngân hàng Bản Việt dành tặng hơn 9.000 phần quà tri ân khách hàng gửi tiết kiệm với chương trình 'Thu về bên Bạn, quà chạm yêu thương', nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ ngân hàng đồng thời đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐTCK, nguồn bài: https://tinnhanhchungkhoan.vn/san-pham/ngan-hang-ban-viet-danh-tang-hon-9000-cho-khach-hang-gui-tiet-kiem-279079.html

Theo đó, từ ngày 16/9 đến 15/11/2019, với mức gửi từ 30 triệu đồng khách hàng sẽ nhận được những phần quà tiện lợi, tương ứng với từng mức gửi.

Cụ thể, với mức gửi từ 30 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được quà tặng túi vải đa năng hoặc bình nước thể thao.

Từ 100 triệu đồng đến dưới 250 triệu đồng, khách hàng nhận được bình giữ nhiệt cao cấp.

Với mức gửi từ 250 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng khách hàng có 2 lựa chọn quà tặng là túi vải đa năng và bình nước thể thao hoặc bình giữ nhiệt và bình nước thể thao. Khách hàng sẽ nhận được trọn bộ quà tặng khi gửi từ 500 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiêm tại ngân hàng Bản Việt còn được hưởng lãi suất cạnh tranh lên đến 8,7%/ năm.

Vân Linh

Tìm kiếm:✨

  • Ngân hàng Bản Việt, Gửi tiết kiệm, Bồn nước, Túi vải, Trọn bộ, Dành tặng, Tri ân, Quà tặng, Đa năng, Quà, Đem đến, Tiện lợi, Yêu thương, Lãi suất, Chạm, Tương ứng, Kiêm, Khách hàng, Tin tưởng, Thể thao