Saturday, September 28, 2019

Báo PetroTimes: Thiết kế căn hộ siêu nhỏ: Cái khó ló cái khôn

Thay vì chịu đựng cảnh sống chật chội, những nhà thiết kế nội thất Brazil đã khéo léo tìm cách tăng tối đa diện tích sống trong những căn hộ của họ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://batdongsan.petrotimes.vn/thiet-ke-can-ho-sieu-nho-cai-kho-lo-cai-khon-550652.html

Cũng giống như các quốc gia đang phát triển trong quá trình đô thị hóa, nhiều thành phố ở Brazil đang phải chịu cảnh quỹ đất cạn kiệt. Những gia đình có thu nhập trung bình trở xuống không còn sự lựa chọn nào khác là mua nhà chung cư; tuy vậy, mức giá bán của các căn hộ trên toàn quốc vẫn còn ở mức cao so với khu vực, vậy nên không phải ai cũng có thể mua được một căn hộ rộng hơn 30 - 40m2.

"Cái khó ló cái khôn", nhiều nhà thiết kế nội thất Brazil đã tìm ra nhiều cách để làm sao tối đa hóa diện tích sống trong các căn hộ cỡ nhỏ. Từ đồ nội thất đa dụng đến không gian mở.

Dưới đây là 10 mẫu thiết kế căn hộ tận dụng hiệu quả diện tích trong nhà.

AP 1211 / Alan Chu

Celso Ramos Apartment / MARCOZERO Estudio

Jabaquara Apartment / Studio dLux

Viadutos Apartment / Vão

Roosevelt Apartment / INÁ Arquitetura

JAP Apartment / Metamoorfose Studio

LVM Apartment / Felipe Rodrigues Arquiteto

Apartment with Partitions / Casa100 Arquitetura

Santana Apartment / Atelier Aberto Arquitetura

https://batdongsan.petrotimes.vn/

reatimes.vn

Tìm kiếm:✨

  • Siêu nhỏ, Chật chội, Không gian mở, Đa dụng, Mẫu thiết kế, Nhà thiết kế, Căn hộ, Cạn kiệt, Đô thị hóa, Nội thất, Cỡ nhỏ, Chịu đựng, Trở xuống, Quỹ đất, Mua nhà, Khéo léo, Đang phát triển, Brazil, Chung cư, Tìm cách