Monday, September 30, 2019

Báo Đồng Nai: Cho thuê gần 80 hécta đất khu công nghiệp

Thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết, từ đầu năm đến nay, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài thuê gần 80 hécta đất để làm nhà xưởng sản xuất, kinh doanh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/cho-thue-gan-80-hecta-dat-khu-cong-nghiep-2966380/

Ảnh tư liệu

Những khu công nghiệp còn đất cho thuê là Nhơn Trạch 6 (huyện Nhơn Trạch); Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn và An Phước (huyện Long Thành); Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom); Khu công nghiệp Tân Phú (huyện Tân Phú) và Khu công nghiệp Long Khánh (TP.Long Khánh).

Do nhu cầu thuê đất vài năm nay tăng mạnh, nhiều khu công nghiệp đang đề xuất Chính phủ và UBND tỉnh cho mở rộng diện tích. Toàn tỉnh có 32 khu công nghiệp đã thành lập, trong đó 31 khu công nghiệp đang hoạt động và 1 khu công nghiệp đang trong quá trình xây dựng hạ tầng.

Khánh Minh

Tìm kiếm:✨

  • TP.Long Khánh, Nhơn Trạch 6, Khu công nghiệp đồng nai, Khu công nghiệp tân phú, Khu công nghiệp lộc an, Khu công nghiệp long khánh, Khu công nghiệp giang điền, An Phước, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Nhà xưởng, Khu công nghiệp, Công ty trong nước, Bình Sơn, Tân Phú, Cho thuê, Long Thành, Ban quản lý, Thuê đất, Tăng mạnh