Wednesday, September 25, 2019

Báo Đồng Nai: 7 khu đất đang kêu gọi đầu tư nhà ở xã hội

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đồng Nai, nguồn bài: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/201909/7-khu-dat-dang-keu-goi-dau-tu-nha-o-xa-hoi-2965651/

(ĐN)- Theo Sở Xây dựng, trên địa bàn Đồng Nai hiện có 7 khu đất đang kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp. Trong đó, TP.Biên Hòa có 2 khu thuộc phường Long Bình Tân và phường Trảng Dài, diện tích mỗi khu đất rộng trên 1,4 hécta.

Huyện Long Thành cũng có 2 thửa đất dùng để làm dự án nhà ở xã hội gồm một vị trí nằm trong Khu dân cư Lộc An ở xã Lộc An rộng gần 4 hécta và một vị trí nằm trong Khu dân cư An Phước ở xã An Phước rộng gần 4 hécta. Huyện Nhơn Trạch có 2 địa điểm thuộc Khu dân cư Long Thọ - Phước An ở các xã Phước An, Long Thọ, diện tích hơn 2 hécta và một khu nằm tại Khu dân cư Phước An rộng hơn 6 hécta. Dự kiến trong năm 2020, tỉnh sẽ lựa chọn nhà đầu tư và thực hiện các bước chuẩn bị đầu tư.

Những dự án nhà ở xã hội trên sẽ được xây dựng theo hình thức chung cư cao tầng, khi hoàn thành sẽ cung ứng cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh khoảng 8,5 ngàn căn.

Hương Giang

Tìm kiếm:✨

  • Khu dân cư Long Thọ, Khu Dân cư Phước An, Phước An, Long Bình Tân, Long Thụ, Trảng Dài, Nhà ở xã hội, An Phước, Lộc An, TP.Biên Hòa, Nhơn Trạch, Khu đất, Long Thành, Cao tầng, Sở Xây dựng, Kêu gọi, Cung ứng, Chung cư, Đồng Nai, Thu nhập