Friday, September 27, 2019

Báo Người Lao Động : Vụ xây dựng lộn xộn chợ Bảo Lộc: Giám đốc Sở Xây dựng nói gì?

Sau khi Báo Người Lao Động phản ánh về việc Xây dựng lộn xộn, băm nát chợ có kiến trúc đẹp hàng đầu Đông Nam Á, chiều 27-9, tại cuộc họp báo tháng 9-2019 của tỉnh Lâm Đồng. Ông Lê Quang Trung, Giám đốc Sở Xây dựng đã trả lời những vấn đề liên quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/vu-xay-dung-lon-xon-cho-bao-loc-giam-doc-so-xay-dung-noi-gi-20190927150639975.htm

Theo đó, ông Trung cho rằng việc xây dựng lại chợ Bảo Lộc được tuyển chọn sau khi tổ chức cuộc thi kiến tạo kiến trúc chợ bây giờ. Sau đó, việc thi công được cấp cho chủ đầu tư là Công ty VAT tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động.

Xây dựng bát nháo băm nát cảnh quan chợ Bảo Lộc

Gần đây, Công ty VAT xin cấp phép xây dựng những hạng mục bổ sung và được UBND TP Bảo Lộc xem xét đồng ý. "Tuy nhiên, vừa qua các cơ quan báo chí phản ánh là phản cảm, chưa phù hợp với kiến trúc của chợ, chúng tôi sẽ tiếp thu. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét và tính toán lại có phù hợp hay không? Nếu không phù hợp và ảnh hưởng lớn thì sẽ có phương án điều chỉnh lại" - ông Trung nói.

Các hạng mục xây dựng đã phá vỡ mỹ quan chợ Bảo Lộc.

Như Báo Người Lao Động, đã thông tin, Gần 30 ki-ốt được xây dựng bổ sung nham nhở án ngữ ngay mặt tiền phía nam của chợ Bảo Lộc (Lâm Đồng), không chỉ mất đi cảnh quan của chợ mà còn dễ dẫn đến mất cân bằng trong hoạt động kinh doanh, lãng phí.

Những hạng mục bổ sung gây mất mỹ quan.

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Bảo Lộc, UBND TP Bảo Lộc, Lê Quang Trung, Băm nát, Lộn xộn, Sở Xây dựng, Mỹ quan, Ki-ốt, Bát nháo, Nham nhở, Lâm Đồng, Án ngữ, Mất cân bằng, Xây dựng lại, Kiến trúc, Hạng mục, Mặt tiền, Cơ quan báo chí, Phản cảm, Tuyển chọn