Sunday, September 29, 2019

Báo Kiến Thức: Choáng ngợp không gian căn biệt thự 600 tỷ trong MV mới của Quỳnh Thy

Trong sản phẩm âm nhạc mới, ca sĩ Quỳnh Thy xuất hiện trong căn biệt thự xa hoa, lộng lẫy. Được biết, giá trị của căn hộ này lên tới gần 600 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/nha-dat/choang-ngop-khong-gian-can-biet-thu-600-ty-trong-mv-moi-cua-quynh-thy-1282406.html

Để tạo khung cảnh đẹp nhất cho MV mới của mình, ca sĩ Quỳnh Thy đã chọn thự trị giá 25 triệu USD (580 tỷ đồng) làm bối cảnh chính. Được biết, căn hộ này tọa lạc tại bang California (đây là khu vực bất động sản đắt đỏ bậc nhất nước Mỹ). Từ nội thất đến sân vườn, hồ bơi bên trong căn biệt thự này đều rất sang trọng. Ngoài khung cảnh xa hoa của căn biệt thự, cô cũng đưa chiếc xe sang Rolls Royce vào MV.

Ca sĩ Quỳnh Thy quay MV mới tại căn biệt thự xa hoa.

Quỳnh Thy tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Quỳnh Thy, quê ở Vũng Tàu. Cô từng tham gia các show thời trang như Duyên dáng Việt Nam, Mơ về Châu Á, Vietnam Collection Grand Prix, Hong Kong Fashion Week... Người đẹp cũng từng hợp tác chụp hình với nhiều tạp chí nước ngoài như Maxim, Stuff, Elle... Năm 2018, cô chuyển hướng ca hát và hướng tới hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp.

Mọi ngóc ngách trong căn biệt thự này đều rất sang trọng, đẳng cấp.

Theo một số nguồn tin thì đây là một trong số những bất động sản mà Quỳnh Thy sở hữu. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là căn hộ nữ ca sĩ đi thuê để quay MV mới mà thôi.

Theo Thủy Chi / Tri thức xanh

Tìm kiếm:✨

  • Quỳnh Thy, STUFF, Vietnam Collection Grand Prix, Duyên dáng việt nam, Choáng ngợp, Maxim, Xa hoa, Bang California, Elle, Biệt thự, Rolls-royce, Ngóc ngách, Lộng lẫy, Sân vườn, Đẹp nhất, Tới gần, Khung cảnh, Hồ bơi, Căn hộ, Đắt đỏ