Wednesday, September 25, 2019

Báo Kiến Thức: Bỏ thành phố chật hẹp, Xuân Bắc chuyển về biệt phủ ngàn mét vuông

Mới đây, bà xã Xuân Bắc khoe biệt thự mới khiến nhiều bạn bè và khán giả trầm trồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/bo-thanh-pho-chat-hep-xuan-bac-chuyen-ve-biet-phu-ngan-met-vuong-1280997.html

Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc có tên thật là Nguyễn Xuân Bắc, một diễn viên, nam danh hài nổi tiếng của Việt Nam . Anh sinh ngày 20/6/1976 tại phố Thanh Hà, phường Thanh Miếu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Hình ảnh gia đình Xuân Bắc.

Thời gian gần đây, khán giả cũng được dịp trầm trồ trước cơ ngơi hoành tráng của nam danh hài.

Theo những hình ảnh vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ, có thể thấy, ngôi nhà mới được xây dựng trong một không gian rộng lớn, có nhà hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có hiên nhà để thư giãn, có đường đi bằng đá xen giữa những thảm cỏ xanh non, có cây cối, hoa cỏ xung quanh nhà... tạo thành một không giang cực kỳ lý tưởng để thư giãn mỗi khi trở về nhà.

Ngôi nhà được xây dựng trên 1 mảnh đất rộng rãi và thoáng mát.

Được biết, ngôi nhà mới của nghệ sĩ Xuân Bắc được xây dựng tại Hà Nội trong thời gian khá dài. Sau khi ngôi nhà được chia sẻ, nhiều bạn bè, fans hâm mộ đã không khỏi xuýt xoa, chúc mừng nghệ sĩ Xuân Bắc đã có một cơ ngơi mới.

Một góc thơ mộng của ngôi nhà.

Trước khi sở hữu cơ ngơi này, Xuân Bắc cũng từng có một căn nhà khác trong nội thành Hà Nội.

Một góc căn hộ của gia đình Xuân Bắc được hé lộ với khán giả khi anh và con trai tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế năm 2015". Đây cũng là lần đầu tiên Xuân Bắc hé lộ căn hộ của gia đình mình trên sóng truyền hình.

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp

Tìm kiếm:✨

  • Xuân Bắc, Cơ ngơi, Phố Thanh Hà, Thanh Miếu, Nguyễn Xuân Bắc, Chật hẹp, Thảm cỏ, Danh hài, Trầm trồ, Hoành tráng, Việt Trì, Xen, Bà xã, Ngôi nhà, Xuýt xoa, Hiên, Cây cối, Thơ mộng, Thư giãn, Biệt thự