Friday, September 13, 2019

Báo GD&TĐ: 3 sai lầm treo ảnh cưới khiến vợ chồng luôn bất hòa

3 sai lầm trong việc treo ảnh cưới dưới đây khiến cho gia đình bạn bị lục đục, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen vào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/3-sai-lam-treo-anh-cuoi-khien-vo-chong-luon-bat-hoa-4033212-l.html

Không treo ảnh cưới đầu giường ngủ.

Treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ

Nhiều cặp vợ chồng thường có thói quen treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Việc này hoàn toàn không tốt về mặt phong thủy. Nó sẽ khiến gia chủ luôn nơm nớp lo sợ những vật dụng đó sẽ rơi xuống đầu gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy khẳng địng, ảnh cưới treo đầu giường sẽ vô tình tạo nên áp lực đè nén, khiến vợ chồng nảy sinh tâm lý nghi kỵ dẫn dến bất hòa, tranh cãi vô lý, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến chia ly.

Treo ảnh cưới đối diện gương soi

Việc bạn treo ảnh cưới đối diện với gương soi là điều hoàn toàn không may mắn. Bởi gương soi là nhân bản của mọi thứ biến một thành hai.

Khi bạn treo ảnh cưới kiểu này từ một cặp vợ chồng sẽ thành hai cặp vợ chồng. Nó thông bao điềm xấu cho cuộc hôn nhân của bạn sớm muộn cũng ly tán tạo thành những gia đình mới.

Vì vậy, nếu bạn muốn cuộc sống hôn nhân của mình hạnh phúc, êm đẹp thì đừng bao giờ đặt ảnh cưới của mình đối diện với những tấm gương soi nhé.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Nhiều gia đình treo ảnh cưới đối diện cửa chính mở cửa ra đã thấy ảnh cưới của gia đình điều này hoàn toàn không tốt cho phong thủy. Khi bạn treo ảnh cưới ở đây người ngoài nhòm ngó phá hoại hạnh phúc bạn đang có.

Hạnh phúc lứa đôi là diều thầm kín và ảnh cưới không phải là vât vô tri vô giác như bạn vẫn tưởng, nếu bài trí đúng cách sẽ giúp hôn nhân bền vững, vợ chồng hạnh phúc nhưng nếu phạm phải sai lầm thì sớm muộn cảnh ly tán sẽ ám vận lên đời sống lứa đôi của bạn.

Muốn vợ chồng hạnh phúc đừng treo ảnh cưới trước gương.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào tốt nhất?

Nếu bạn muốn treo ảnh cưới ở phòng ngủ, vị trí mà các chuyên gia phong thủy hay gọi là Thanh Long thì điều này rất tốt cho vợ chồng, tình cảm của cả hai sẽ được bền chặt, con cái khỏe mạnh, học tập tốt, đặc biệt là nguồn tài chính gia đình sẽ không bị hao hụt.

Đặc biệt, không treo ảnh cưới ở bên phải của giường ngủ bởi điều này sẽ phá vỡ phong thủy, ảnh hưởng xấu đến tài vận của vợ chồng, thậm chí là khiến cho cuộc sống của cả hai không được như ý nguyện.

* Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Tìm kiếm:✨

  • Gương soi, Phong thủy, Bất hòa, Ly tán, Giường ngủ, Tấm gương soi, Lứa đôi, Lục đục, Cửa chính, Vô tri, Gia chủ, Sớm muộn, Nghi kỵ, Chen, Đè nén, Phòng ngủ, Cưới, Kẻ thứ ba, Thầm kín, Treo