Tuesday, September 17, 2019

Báo Em Đẹp: Cô gái trẻ dành hết thời gian sau giờ làm để bài trí căn hộ 25 m2 đẹp mê ly

Sống tại thành phố 'không ngủ' Tokyo, Mai từ chối các mối quan hệ phức tạp, chỉ thích về nhà sau giờ làm và say mê bài trí căn hộ 25 m2.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nha/co-gai-tre-danh-het-thoi-gian-sau-gio-lam-de-bai-tri-can-ho-25-m2-dep-me-ly-20190918091714062.htm

Mai, sống tại Tokyo, không sở hữu một căn hộ riêng, không có xe ô tô - Đó là tình trạng chung của hầu hết các nhân viên văn phòng, công nhân tại Nhật. Nhưng khi dành tâm huyết và thời gian để trang trí cho căn hộ đang thuê, Mai vẫn có thể biến nó thành không gian sống ấm áp, xinh xắn.

Mai làm việc chăm chỉ tất cả các ngày trong tuần để đáp ứng những yêu cầu của công ty và có tiền mua sắm những thứ cô thích.

Căn hộ có diện tích 25 m2 được phân chia thành 4 phòng chức năng cơ bản: phòng khách, phòng ngủ, bếp và nhà tắm. Cách bài trí hợp lý và thói quen gọn gàng, ngăn nắp giúp mỗi căn phòng không bị ngột ngạt.

Cô chủ của căn hộ sử dụng nhiều giá, kệ và những chiếc hộp lưu trữ đồ dùng theo đúng tinh thần của phương pháp Marie Kondo.

(*) Marie Kondo được mệnh danh là 'phù thủy dọn dẹp' người Nhật và tầm ảnh hưởng của cô đã phổ biến trên toàn thế giới. Bằng việc chỉ giữ lại những thứ đem lại cho mình niềm vui, Marie tư vấn cho mọi người cách sắp xếp đồ dùng như thế nào để tiết kiệm diện tích, dễ tìm kiếm và không phải dọn lại nhiều lần.

Từ chối tất cả các mối quan hệ phức tạp, Mai bảo cô thích cuộc sống một mình và đối đãi tử tế với bản thân bằng những món ăn ngon, các bộ phim hay. Cô thường tự nấu ăn nhưng có những ngày lười biếng, Mai đặt bánh pizza rồi nhâm nhi với Coke và xem bộ phim yêu thích của những tín đồ thời trang - Gossip Girl

'Mỗi người đều có một cách thư giãn. Và tôi sẽ trở về nhà. Hai tiếng xả hơi mỗi tối là cách đem lại cho tôi cảm giác thoải mái hơn cả', Mai cho biết.

Phòng ngủ của Mai được thay đổi phong cách thường xuyên theo mùa, ở đó cô đặc biệt chú ý tới họa tiết của bộ chăn, ga.

Chiếc tab đầu giường cũng được thay đổi để phù hợp với không gian chung.

Cô chủ của căn hộ 25 m2 dành một ngày cuối tuần để lau dọn nhà cửa cùng bài nhạc yêu thích. Mai thường mất nhiều thời gian làm sạch khu bếp và phòng tắm.

Phòng tắm nhỏ với vài món đồ phục vụ nhu cầu cơ bản.

Theo Ngôi Sao

Tìm kiếm:✨

  • Marie Kondo, Mê ly, COKE, Bài trí, Gossip Girl, Cô gái trẻ, Phân chia thành, Phòng tắm, Cách bài trí, Nhu cầu cơ bản, Bảo cô, Đối đãi, Đầu giường, Tokyo, Say mê, Căn hộ, Xả hơi, Đồ dùng, Ngăn nắp, Pizza