Tuesday, September 10, 2019

Báo Em Đẹp: Căn hộ nhỏ chỉ 40m2 mà thoải mái cho 5 người ở nhờ thiết kế nội thất xuất sắc

Căn hộ Challis Avenue nằm ở Potts Point - một vùng ngoại ô của Sydney này là không gian sống thoải mái dành cho 5 người.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nha/can-ho-nho-chi-40m2-ma-thoai-mai-cho-5-nguoi-o-nho-thiet-ke-noi-that-xuat-sac-20190910144411426.htm

Căn hộ với diện tích khá khiêm tốn nên kiến trúc sư đã bố trí gian bếp liền kề với phòng khách. Những ô cửa sổ lớn giúp căn hộ nhỏ luôn tràn ngập ánh sáng và thông gió hiệu quả. Gian bếp nhỏ được bố trí theo hình chữ I nhằm tiết kiệm diện tích.

Căn hộ với gam màu trung tính làm chủ đạo nhằm tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và giúp căn hộ trông rộng rãi hơn vài phần.

Lò nướng được bố trí ngay dưới kệ bếp nhằm tiết kiệm diện tích.

Bếp hiện đại màu xám được bố trí gần với bàn ăn cạnh cửa sổ. Để tiết kiệm diện tích và tạo ra không gian sống thoải mái hơn cho gia chủ, kiến trúc sư đã thiết kế căn hội theo phong cách tối giản, cắt giảm tối đa những đồ đạc không cần thiết.

Bàn ăn được bố trí trong không gian khá chật hẹp nhưng nổi bật với nội thất tinh tế. Vào buổi tối, chủ nhà có thể vừa thưởng thức bữa tối, vừa có thể ngắm nhìn đường phố lung linh màu sắc.

Nhà thiết kế đã lựa chọn ghế liền tường nhằm tiết kiệm không gian.

Phòng tắm đầy đủ tiện nghi với gam màu trung tính.

Tường bên ngoài của căn hộ được lát gạch thô, tạo nên vẻ đẹp cổ kính, nền nã cho tòa nhà mà kiến trúc sư muốn hướng đến.

Quỳnh Trang/Theo Decoist

Tìm kiếm:✨

  • Ở nhờ, Thiết kế nội thất, Gạch thô, Trung tính, Phong cách tối giản, Sydney, Không gian sống, Bàn ăn, Kiến trúc sư, Phòng khách, Lò nướng, Nền nã, Thông gió, Nội thất, Ngoại ô, Căn hộ, Chật hẹp, Màu xám, Bếp, Cổ kính