Tuesday, September 10, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Treo đồng hồ kiểu này thần may mắn gật gù ưng ý, cuối năm tiền bạc đầy nhà viên mãn

Treo đồng hồ ở vị trí nào, như thế nào ảnh hưởng rất nhiều tới tài vận trong bạn. Vì vậy, hãy nhớ những điều cấm kỵ dưới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/treo-dong-ho-kieu-nay-than-may-man-gat-gu-ung-y-cuoi-nam-tien-bac-day-nha-vien-man/20190910094447467

Không nhiều đồng hồ trong nhà

Nhiều gia đình có thói quen sưu tập đồng hồ và treo rất nhiều đồng hồ trong nhà. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Khi bạn treo quá nhiều đồng hồ trong nhà, vì sẽ dẫn đến tình trạng bị rối loạn không gian sống, các thành viên trong gia đình dễ gặp nhiều rắc rối, phiền toái cho sức khỏe và giấc ngủ của cả nhà. Theo chuyên gia phong thủy thì trong mỗi gia đình chỉ nên treo 2-3 chiếc trong nhà và nếu bạn có nhu cầu hơn thế thì có thể dùng đồng hồ nhỏ để bàn.

Kích thước không nên quá lớn

Khi bạn lựa chọn treo đồng hồ trong nhà mình thì cần lựa chọn kích thước phù hợp với không gian sống trong nhà mình. Gia chủ không nên treo đồng hồ quá lớn sẽ gây ra những cảm giác nặng nề và mệt mỏi vì đồng hồ chỉ thời gian, là những gì đã trôi qua, biểu hiện cho quá khứ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Đồng hồ không nên treo quá lớn.

Hướng treo phù hợp

Bạn nên treo đồng hồ, hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách là hướng hợp phong thủy nhất giúp cho tài lộc của gia chủ phát tài. Nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc nhà bếp.

Khi bạn muốn chọn đồng hồ trong phòng ngủ thì nên chọn loại nhỏ và không quá sáng. Còn nếu bạn muốn bày trí đồng hồ trong phòng ngủ thì nên tránh treo ở đầu giường và cuối giường. Nên lựa chọn các vị trí khác trong phòng để treo.

Đồng hồ trong phòng làm việc thì nên tránh vị trí bức tường phía trên bàn làm việc, còn lại các vị trí khác có thể treo vì nó không mang lại ảnh hưởng xấu gì cho gia đình.

Bạn nhớ đừng nên treo đồng hồ gần cửa chính hoặc vị trí đi vào cửa chính vì sẽ chạm mặt đồng hồ. Hạn chế treo trong phòng ăn sẽ làm mất khẩu vị ăn của các thành viên gia đình.

Không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Những điều cấm kỵ khi treo đồng hồ

Không treo đồng hồ tại hướng đông là vị trí phòng khách hoặc khu vực gia đình của ngôi nhà vì sẽ dẫn đến vấn đề trong gia đình, với người con trai, gây ra những rạn nứt và ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa để tránh các vấn đề về sức khỏe đối với người ngồi tại ghế.

Không treo đồng hồ quá cao trên tường vì chúng biểu hiện thời gian vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Nếu đồng hồ bị hỏng hoặc vỡ, đã bị tháo gỡ mà vẫn hoạt động cũng không nên sử dụng vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi.

Đồng hồ tượng trưng cho yếu tố Kim vì thế gia chủ nên kiêng đặt ở khu vực Mộc trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Phong thủy, Gật gù, Min Min/Khỏe, Vị thần may mắn, Cấm kỵ, Viên mãn, Ưng ý, Gia chủ, Phòng ngủ, Cửa chính, Tụt lùi, Đồng hồ, Treo, Nên tránh, Tiền bạc, Phòng khách, Đầu giường, Vượt khỏi, Không gian sống, Phát tài