Saturday, September 21, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Giữ những thứ này trong nhà, đừng trách ông Tơ bà Nguyện lắc đầu, ế chỏng chơ không ai rước

Những sai lầm phong thủy này sẽ làm bạn lận đận trên con đường tình duyên, khó tìm được ý trung nhân như ý. Hãy thay đổi ngay để sớm thoát kiếp FA nhé.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/giu-nhung-thu-nay-trong-nha-dung-trach-ong-to-ba-nguyen-lac-dau-e-chong-cho-khong-ai-ruoc/20190921080048342

Phòng ngủ dài hẹp

Phòng ngủ dài mà hẹp gây cảm giác trống trải, lạnh lẽo, con người cũng trở nên khó tính, trầm uất. Với tác động của tính cách và môi trường như vậy, dù có ở bên người khác giới thì cũng trở nên bị động và khép mình, không thể cởi mở tấm lòng, lâu dần đôi bên sẽ lạnh nhạt với nhau.

Khi gặp trường hợp như vậy, cách giải quyết nhanh nhất là chia đôi gian phòng đó ra thành hai phòng nhỏ, không chỉ tận dụng được không gian mà còn tạo cho bạn cảm giác ấm áp, đồng thời không gây ảnh hưởng tới tình yêu.

Ảnh minh họa.

Giường ngủbừa bộn

Nếu như ga đệm ẩm mốc, bốc mùi hay giường bừa bãi thì bảo sao thần tình yêu cứ luôn ngán ngẩm chẳng muốn dẫn lối đưa đường cho bạn đến vơímộtnửa đích thực của mình.

Đừng đổ lỗi cho việc bạn bận rộn, không có thời gian. Hãy sắp xếp giường ngủ gọn gàng và năng giặt chăn ga gối đệm để phòng ngủ luôn gọn gàng, thơm tho. Như thế tình duyên mới mong đến sớm được.

Một lưu ý khác là nênkê giường tựa vào tường để cảm giác như có chỗ tựa và tránh kê đầu giường về hướng Tây vì đó là phương khiến cho vận đào hoa bị lụi tàn.

Đeo không đúng loại trang sức

Trang phục hay trang sức cũng là một yếu tố về phong thủy cũng như về mặt thực tế có thể ảnh hưởng đến vận đào hoa của gia chủ.

Một sốđồ có thể tạo ra những chuyện không tốt cho hôn nhân tình yêu của bạn, những thứ này rất có thể không hợp với ngũ hành bản mệnh của bạn.

Bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục với màu sắc phù hợp, nhã nhặn và lịch sự. Đồng thời việc đeo thêm trang sức chính là một trong những cách để bạn có thêm được sự hấp dẫn và tăng thêm vận đào hoa cho mình. Hãy chọ những màu sắc, chất liệu phù hợp ngũ hành tương sinh tương khắc. Chẳng hạn như bạn thuộc mệnh Mộc thì đeo vòng có yếu tố về gỗ để giúp vận trình tình duyên thêm tốt đẹp hơn.

Ngủ sai tư thế

Ngủ không đúng tư thế cũng là một cách đuổi tình duyên đi.

Nếu bạn có thói quen nằm lăn khắp giườnghaynằm theo đường chéo thì cần tử bỏ ngay. Tập thói quen nằm ngủ ngay ngắn, chọnmộtbên giường và luôn ngủ ở phía đấy.

Theo phong thủy, khi chiếm lĩnh toàn bộ chiếc giường, bạn sẽ không giao tiếp được với người mà bạn đang chờ đợi. Để trống nửa chiếc giường cho phép năng lượng dịch chuyển và lấp đầy mong muốn cũng như nhu cầu của bạn.

Theo Thanh Huyền/Khỏe & Đẹp

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Chỏng chơ, Thanh Huyền/Khỏe, Tình duyên, Ế, Rước, Ngũ hành, Lắc đầu, Đào hoa, Tương sinh, Trầm uất, Phong thủy, Đường chéo, Đưa đường, Tương khắc, Trách, Nằm lăn, Lận đận, Đeo vòng, Làm bạn, Khép mình