Sunday, September 15, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Đeo nhẫn kiểu này lật ngược tình thế đang nghèo hóa giàu trong chớp mắt

3 cách đeo nhẫn theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn hút lộc vào nhà, công việc, tình duyên đỏ thắm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/deo-nhan-kieu-nay-lat-nguoc-tinh-the-dang-ngheo-hoa-giau-trong-chop-mat/20190915102539463

Chiêu tài hút lộc

Theo các thầy chuyên gia phong thủy chia sẻ nếu bạn đeo nhẫn ở những ngón áp út sẽ giúp bạn tăng thêm tài lộc và gặp nhiều may mắn về tiền bạc không lo nghèo đói, mà cả đời hưởng vinh hoa phú quý.

Nhiều người thường không dám đeo ở ngón này bởi đây là ngón tay đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ gây hiểu lầm là đã có gia đình. Tuy nhiên, bạn có thể đeo vào bàn tay bên bên phải để tránh hiểu lầm và không làm lỡ dở cơ hội tình duyên của mình.

Đeo nhẫn hút tiền bạc.

Tăng vận thế và quyền uy

Khi bạn muốn thăng quan tiến chức, kéo tài lộc vào nahf bạn có thể mua một chiếc nhẫn hợp mệnh hợp tuổi và hãy đeo nhan ở ngón cái. Bởi nhẫn ngón cái thể hiện cho một con người mạnh mẽ khí chất và là một người lãnh đạo tài ba.

Bên cạnh đó những ai đeo nhẫn được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như đại diện cho may mắn, phú quý những điều hạnh phúc sẽ tới với bạn khiến cuộc sống sung túc hơn.

Thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến

Khi bạn đang muốn cho sự nghiệp của mình thúc đẩy tốt, công việc được hanh thông hãy chọn cachs đeo nhân ở ngón trỏ của bàn ta. Bởi khi bạn đeo nhẫn ở ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa, đeo nhẫn ở đây bạn sẽ trở nên có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân.

Đeo nhẫn ngón cái tốt cho phong thủy

Bạn đeo nhẫn ở ngón tay này lập tức công việc của bạn sẽ thuận lợi hanh thông hơn, bạn sẽ có một con đường quan lộ thênh thang rộng mở, nhiều cơ hội làm ăn sẽ tới với bạn giúp bạn nhanh chống phất lên

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Đeo nhẫn, Min Min/Khỏe, Ngón cái, Chớp mắt, Đỏ thắm, Trỏ, Tình duyên, Thăng quan, Vinh hoa phú quý, Hanh thông, Quan lộ, Lỡ dở, Ngón áp út, Phong thủy, Hợp tuổi, Tình thế, Lật, Thênh thang, Tài lộc, Quyền uy