Wednesday, September 25, 2019

Báo Doanh Nghiệp: 'Choáng' với chiếc du thuyền bọc vàng trị giá hơn 460 tỷ đồng, lớn nhất thế giới

Theo Mirror, siêu du thuyền bọc vàng Bellami trị giá 16 triệu USD (tương đương 461 tỷ đồng) đã cập bến tại trung tâm thương mại tài chính Canary Wharf, nằm ở phía đông London.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/-choang-voi-chiec-du-thuyen-boc-vang-tri-gia-hon-460-ty-dong-lon-nhat-the-gioi/20190925073502920

Một siêu du thuyền trị giá 16 milllion bảng Anh (gần 20 triệu USD) và được bọc vàng vừa đi vào vùng biển của Anh. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Chiếc siêu du thuyền Bellami với chiều dài gần 52m vừa được thay đổi diện mạo trong 13 ngày khi được bọc trong 600 m2 vinyl vàng. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Luxwrap.com, công ty thay đổi diện mạo du thuyền cho biết: “Đây là chiếc siêu du thuyền dát vàng lớn nhất thế giới”. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Theo tờ Mirror, chiếc du thuyền có sức chứa 12 người và có hồ bơi lớn, phòng spa, thác nước thủy tinh, 6 phòng tắm riêng, một phòng tắm lớn, phòng khách VIP, và một số phòng đôi. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Ngoài hồ bơi lớn, spa, thác nước thủy tinh, siêu du thuyền bọc vàng Bellami còn có cả tiệm làm tóc cho du khách làm đẹp. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Được biết, tại Tuần lễ thời trang London lần này, chiếc siêu du thuyền với diện mạo mới sẽ có mặt để phô trương sự sang chảnh của mình. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Nếu bạn muốn tận hưởng kỳ nghỉ trên chiếc siêu du thuyền Bellami này, mỗi người sẽ tốn khoảng 185.000 bảng Anh mỗi tuần cộng thêm các chi phí bổ sung. Ảnh: Tony Kershaw/SWNS.

Như Ngọc (Tổng hợp)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Canary Wharf, Mirror, Tuần lễ Thời trang London, Du thuyền, Choáng, Dát vàng, Thác nước, Như Ngọc, Thủy tinh, Làm tóc, Hồ bơi, Spa, Phòng tắm, Diện mạo, Cập bến, Phô trương, Trung tâm thương mại, VIP, Chảnh, Phía đông