Sunday, September 8, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Đặt tivi chuẩn phong thủy: Gia chủ mạnh khỏe, công việc hanh thông thuận lợi đủ đường

Đặt tivi chuẩn phong thủy: Gia chủ mạnh khỏe, công việc hanh thông thuận lợi đủ đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Không gian - Kiến trúc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/dat-tivi-chuan-phong-thuy-gia-chu-manh-khoe-cong-viec-hanh-thong-thuan-loi-du-duong/20190908090231245

Đặt tivi ở phòng khách

Ti vi là nơi thường được đặt ở phòng khách trong mỗi gia đình, khi xét về phương diện phong thủy thì đặt tivi trong phòng khách (phòng khách thuộc ngũ hành Thổ) là thích hợp nhất cho tài lộc phát triển. Việc bố trí tivi ở phòng khách vừa là điểm nhấn giúp gia chủ gây ấn tượng với các vị khách đến thăm nhà vừa là không gian để mọi người trong gia đình quây quần nói chuyện, thư giãn, giải trí cùng nhau.

Không đặt tivi ở phòng ngủ

Nhiều gia đình để tiện lợi nên thường đặt ti vi trong phòng ngủ để vừa nằm vừa xem. Tuy nhiên, theo phong thủy thì phòng ngủ vốn thuộc ngũ hành Mộc, nên sẽ bị tivi là ngũ hành Kim khắc. Vậy nên việc đặt tivi trong phòng ngủ không những không mang lại may mắn cho gia chủ mà còn mang lại cảm giác tinh thần mệt mỏi, cơ thể đau nhức…mỗi khi ngủ dậy.

Đặt tivi phòng khách hướng hợp tuổi gia chủ

Đặt tivi ở phòng ăn

Trong phòng ăn của mỗi gia đình thuộc ngũ hành Mộc vừa thuộc ngũ hành Hỏa đều tương khắc với Kim nên bố trí tivi. Chính vì vậy, nếu gia chủ đặt ti vi ở phòng ăn cũng là không hợp phong thủy. Bên cạnh đó, việc bố trí tivi ở phòng ăn dễ gây mất tập trung, không cảm nhận được cảm giác ngon miệng từ đó khiến gia chủ dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa làm cho bạn bị ảnh hưởng sức khỏe.

Đặt tivi kết hợp với mệnh gia chủ

Theo phong thủy, tivi cần đặt đối diện với hướng ngồi được cho là tốt đối với chủ nhà. Khi bạn đặt ti vi ở vị trí này vừa đón được nguồn năng lượng tốt vừa mang lại bầu không khí đầm ấm cho gia đình của bạn.

Không đặt tivi phòng ngủ

Việc lựa chọn tivi lớn hay nhỏ cũng nên phụ thuộc vào diện tích phòng khách nhà bạn. Nếu phòng khách rộng thì hãy chọn tivi lớn, còn phòng khách nhỏ nên chọn tivi đủ dùng để không hại mắt.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Min Min/Khỏe, Đủ đường, Hanh thông, Mạnh khỏe, Ngũ hành, Phong thủy, Phòng ăn, Gia chủ, Tương khắc, Phòng khách, Hợp tuổi, Tài lộc, Tivi, Phòng ngủ, Đủ dùng, Mệnh, Mang lại, Ngủ dậy, Đầm ấm, Quây quần