Sunday, September 8, 2019

Báo Đấu Thầu: Lâm Đồng gọi đầu tư vào dự án khu dân cư hơn 3.000 tỷ đồng

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lâm Đồng vừa công bố danh mục Dự án Khu dân cư phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích đất sử dụng cho Dự án là 46,94 ha, tổng chi phí thực hiện Dự án dự kiến là 3.018 tỷ đồng. Thời gian thực hiện Dự án dự kiến là 36 tháng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đấu Thầu, nguồn bài: http://baodauthau.vn/bat-dong-san/lam-dong-goi-dau-tu-vao-du-an-khu-dan-cu-hon-3000-ty-dong-108221.html

Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Dự án được thực hiện tại phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Hiện nay, khu đất thực hiện Dự án chưa được giải phóng mặt bằng.

Mục tiêu của Dự án là hình thành một khu dân cư có hệ thống hạ tầng kỹ thuật - xã hội đồng bộ, hiện đại với các công trình nhà ở thương mại theo quy hoạch được duyệt. Khu dân cư xây dựng mới có chức năng hỗn hợp với các công trình dịch vụ thương mại, khu nhà ở, đầy đủ hạ tầng - xã hội như giáo dục, y tế, văn hóa, hành chính, thể dục - thể thao, đáp ứng nhu cầu nhà ở của khu vực và bổ sung công trình công cộng cho các khu dân cư ở khu vực lân cận.

Tuấn Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Lộc, Lộc phát, Lâm Đồng, Tổng chi phí, Khu dân cư, Của dự án, Dự án đầu tư, Hạ tầng kỹ thuật, Thể dục, Danh mục, Duyệt, Giải phóng mặt bằng, Nhà ở, Hỗn hợp, Lân cận, Công cộng, Đáp ứng nhu cầu, Công trình, Hạ tầng, Hành chính