Wednesday, September 25, 2019

Báo ANTĐ: HUD nỗ lực đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, khu nhà ở đáng sống

Ngày 25-9, tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD, Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống (10/10/1989 - 10/10/2019).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/kinh-doanh/hud-no-luc-dau-tu-xay-dung-cac-khu-do-thi-moi-khu-nha-o-dang-song/826670.antd

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD đã tạo ra dấu ấn và có nhiều đóng góp to lớn trong quá trình phát triển đô thị nước ta. HUD là một thương hiệu đáng tin cậy, đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới với những thành quả quan trọng.

Tòa nhà New Skyline do HUD đầu tư

Các dự án của HUD được thực hiện xây dựng theo mô hình đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các công trình công cộng và nhà ở, góp phần vào quá trình đô thị hóa và đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho các địa phương. Với 25 dự án khu đô thị mới đã và đang đầu tư xây dựng, HUD tạo ra hơn 6 triệu m2 sàn nhà ở đáp ứng nhu cầu ở của hàng chục vạn hộ gia đình, trong đó có nhiều người dân có thu nhập trung bình và thấp, các đối tượng chính sách xã hội có khó khăn về nhà ở. Cho đến nay, HUD đã hoàn thành 250.000m2 sàn nhà ở xã hội với tương đương với 3.000 căn hộ.

Trong 30 năm xây dựng và phát triển, các tập thể và cá nhân của HUD đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Trong đó có 2 danh hiệu Anh hùng lao động; 1 huân chương Độc lập hạng nhì; 1 huân chương Độc lập hạng ba; 3 huân chương Lao động hạng nhất; 13 huân chương Lao động hạng nhì; 44 huân chương Lao động hạng ba.

Trong giai đoạn từ 2019 đến 2025, HUD định hướng tiếp tục phát triển nhà ở theo mô hình đầu tư xây dựng các khu đô thị mới, khu nhà ở đáng sống với các tiêu chí: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, hiện đại; Chú trọng đầu tư cảnh quan hấp dẫn, thân thiện môi trường, phát triển đô thị theo hướng bền vững; Nâng cao giá trị bất động sản và cơ hội kinh doanh, thương mại, việc làm cho cư dân; Áp dụng các hình thức quản lý và dịch vụ đô thị, nhà ở phù hợp cho từng địa bàn, từng dự án...

Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng, với năng lực và kinh nghiệm tích lũy được trong suốt 30 năm qua, trên nền tảng của ngôi nhà HUD được dựng xây qua nhiều thế hệ, toàn thể CB, CNV Tổng công ty đang quyết tâm, nỗ lực xây dựng HUD ngày càng phát triển.

Tiến Phúc

Tìm kiếm:✨

  • HUD, New Skyline, Khu đô thị mới, Đáng sống, Huân chương độc lập, Huân chương lao động, Anh hùng lao động, Dựng xây, Hạng nhì, Hạng ba, Chính sách xã hội, Hạ tầng kỹ thuật, Đầu tư xây dựng, Lễ kỷ niệm, Bộ xây dựng, Nhà ở xã hội, Tặng thưởng, Công nhân viên, Phát huy truyền thống, Đô thị hóa